Blog
Half Damper Pedal

Half Damper Pedal

13/06/2021


Half damper pedal hay Half pedal, là một kỹ thuật sử dụng Sustain pedal nâng cao vốn chỉ có ở đàn piano cơ. Với kỹ thuật này, người chơi đạp sustain pedal một nửa, để điều khiển cho damper chạm nhẹ vào dây đàn, làm mờ nhẹ tiếng đàn.

Xem thêm ››


Nhạc cụ thông minh - linh hồn của phương pháp piano ứng dụng công nghệ

Nhạc cụ thông minh - linh hồn của phương pháp piano ứng dụng công nghệ

14/04/2021


Lớp piano thông minh The ONE và lớp piano công nghệ The ONE đều xây dựng với mục đích giúp nhiều người có thể đàn piano hơn nhờ sử dụng đòn bẩy công nghệ. Công nghệ ứng dụng trong giáo dục âm nhạc không dừng lại ở các ứng dụng thông minh chạy trên máy tính bảng hoặc điện thoại, mà còn là nhạc cụ thông minh, có khả năng khai thác hết thế mạnh của các ứng dụng đó.

Xem thêm ››PGS. TS. Nguyễn Huy Phương: Phần thưởng lớn nhất là khán giả hài lòng

PGS. TS. Nguyễn Huy Phương: Phần thưởng lớn nhất là khán giả hài lòng

27/01/2021


(HNMCT) - Từ khi 7 tuổi, Nguyễn Huy Phương đã được cha mẹ cho học đàn piano. Năng khiếu cộng với tinh thần ham học hỏi đưa anh tiến xa và sau 15 năm học tập tại Nga, tiếng đàn của Nguyễn Huy Phương đã đến với nhiều chương trình biểu diễn ở trong và ngoài nước. Song song với biểu diễn âm nhạc, anh còn đảm nhận vai trò quản lý tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Xem thêm ››


4 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NÃO CỦA NGƯỜI ĐÀN PIANO GIỎI

4 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NÃO CỦA NGƯỜI ĐÀN PIANO GIỎI

22/11/2020


Piano là một loại nhạc cụ tuyệt vời và những người làm nên những âm thanh trong trẻo từ phím dương cầm hẳn sẽ có một nét đặc biệt nào đó mà bạn muốn khám phá. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một sự thật thú vị về điều khác biệt của những người chơi nhạc cụ này.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 17