Mua đàn piano tại Đà Nẵng - tặng chương trình học online

Khi chọn mua một cây đàn piano tại Đà Nẵng, bạn có cơ hội 100% nhận khóa học piano online tại Meraki, đối tác độc quyền của piano thông minh The ONE tại Đà Nẵng.

Mua đàn piano tại Đà Nẵng - Dành cho phụ huynh muốn cho con học đàn hiệu quả từ nhỏ

Meraki đại diện độc quyền piano The ONE tại Đà Nẵng

 

Đà Nẵng là một trong những vùng đất học của Việt Nam, phụ huynh tại Đà Nẵng đặc biệt chú trọng đến việc giúp con mình học piano từ thuở nhỏ để con có những lợi thế so với các bạn bè. Hiểu được điều đó, năm 2020, hệ thống piano thông minh The ONE Việt Nam đã hợp tác với tổ chức giáo dục Meraki Education tại Đà Nẵng để đưa chương trình piano quốc tế của The ONE về Đà Nẵng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng piano để giúp con phát triển toàn diện của phụ huynh.

Trong phương pháp giáo dục âm nhạc của The ONE, nhạc cụ phù hợp là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng lên kết quả học tập lâu dài của học sinh. Do đó, quý phụ huynh có trăn trở về "mua đàn piano cho con học tại Đà Nẵng" có thể đến trải nghiệm nhạc cụ thông minh và chương trình giáo dục piano quốc tế, phù hợp với phần đa phụ huynh Việt Nam tại Meraki.

Đàn piano thông minh là gì?

Đàn piano thônng minh là tên gọi ngắn gon của đàn piano thông minh The ONE, bao gồm các dòng nhạc cụ phím, từ organ thông minh The ONE, đến piano điện thông minh The ONE và piano cơ thông minh The ONE. Tất cả các nhạc cụ của The ONE đều có khả năng kết nối với các ứng dụng điện thoại hoặc máy tính bảng, kết hợp với hệ đèn LED và kết nối MIDI 2 chiều, giúp mọi người đều có thể học đàn hiệu quả.

Mua đàn piano thông minh tại Đà Nẵng?

Quý phụ huynh có thể xem qua các sản phẩm trên trang web hoặc các trang thương mại điện tử. Và quý phụ huynh có thể đến trung tâm Meraki để trải nghiệm phương pháp học của The ONE và trải nghiệm các sản phẩm piano The ONE.

Tại Meraki, chúng tôi giúp phụ huynh có nhu cầu mua đàn piano tại Đà Nẵng trải nghiệm các dòng sản phẩm sau:

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP1

 

 

Đàn piano điện thông minh The ONE TON

 

Hai dòng sản phẩm piano The ONE là The ONE TOP1 và The ONE TON là hai dòng tiêu chuẩn của piano thông minh The ONE. Sau khi trải nghiệm, đội ngũ tư vấn sẽ quý phụ huynh chọn loại đàn phù hợp nhất với hoàn cảnh và điều kiện của gia đình.

Tặng chương trình học piano online khi mua đàn piano The ONE tại Meraki Đà Nẵng:

Đặc biệt, khi quý phụ huynh trải nghiệm và mua đàn tại Meraki, quý phụ huynh sẽ nhận được 4 tiết học piano online với giáo viên piano đã thông thạo phương pháp giáo dục quốc tế của The ONE, giúp quý phụ huynh ngoài vệc thỏa mãn nhu cầu mua đàn piano tại quê nhà Đà Nẵng, còn thỏa mãn được mong ước thầm kín là biết đàn piano.

Lớp piano thông minh The ONE theo chuẩn quốc tế

Lớp piano thông minh The ONE theo chuẩn quốc tế

Liên hệ với trung tâm Meraki ngay hôm nay:

🏚️  115 Lê Lai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

📱093 519 45 74

 

 


Tin tức liên quan

Nhạc cụ thông minh - linh hồn của phương pháp piano ứng dụng công nghệ
Nhạc cụ thông minh - linh hồn của phương pháp piano ứng dụng công nghệ

153 Lượt xem

Lớp piano thông minh The ONE và lớp piano công nghệ The ONE đều xây dựng với mục đích giúp nhiều người có thể đàn piano hơn nhờ sử dụng đòn bẩy công nghệ. Công nghệ ứng dụng trong giáo dục âm nhạc không dừng lại ở các ứng dụng thông minh chạy trên máy tính bảng hoặc điện thoại, mà còn là nhạc cụ thông minh, có khả năng khai thác hết thế mạnh của các ứng dụng đó.
The ONE - Thương hiệu piano đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn MFI của Apple
The ONE - Thương hiệu piano đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn MFI của Apple

121 Lượt xem

USA 2015 - The ONE Music Group ra mắt cây đàn piano kỹ thuật số đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng nhận MFI từ Apple, được tích hợp hoàn hảo với công nghệ tạo điều kiện cho việc tự học piano ở thị trường Bắc Mỹ. Nguồn: Businesswire
PGS. TS. Nguyễn Huy Phương: Phần thưởng lớn nhất là khán giả hài lòng
PGS. TS. Nguyễn Huy Phương: Phần thưởng lớn nhất là khán giả hài lòng

237 Lượt xem

(HNMCT) - Từ khi 7 tuổi, Nguyễn Huy Phương đã được cha mẹ cho học đàn piano. Năng khiếu cộng với tinh thần ham học hỏi đưa anh tiến xa và sau 15 năm học tập tại Nga, tiếng đàn của Nguyễn Huy Phương đã đến với nhiều chương trình biểu diễn ở trong và ngoài nước. Song song với biểu diễn âm nhạc, anh còn đảm nhận vai trò quản lý tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.
4 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NÃO CỦA NGƯỜI ĐÀN PIANO GIỎI
4 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ NÃO CỦA NGƯỜI ĐÀN PIANO GIỎI

223 Lượt xem

Piano là một loại nhạc cụ tuyệt vời và những người làm nên những âm thanh trong trẻo từ phím dương cầm hẳn sẽ có một nét đặc biệt nào đó mà bạn muốn khám phá. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một sự thật thú vị về điều khác biệt của những người chơi nhạc cụ này.
Half Damper Pedal
Half Damper Pedal

126 Lượt xem

Half damper pedal hay Half pedal, là một kỹ thuật sử dụng Sustain pedal nâng cao vốn chỉ có ở đàn piano cơ. Với kỹ thuật này, người chơi đạp sustain pedal một nửa, để điều khiển cho damper chạm nhẹ vào dây đàn, làm mờ nhẹ tiếng đàn.
Vai trò của âm nhạc trong môi trường giáo dục thế kỷ 21
Vai trò của âm nhạc trong môi trường giáo dục thế kỷ 21

227 Lượt xem

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng âm nhạc có thể giúp học sinh có nhiều lợi thế vượt trội trong việc học tập.
Tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa trong hồ sơ du học
Tầm quan trọng của hoạt động ngoại khóa trong hồ sơ du học

199 Lượt xem

Bên cạnh điểm SAT, hoạt động ngoại khoá nổi bật là điều kiện cần thiết khi nộp hồ sơ vào các trường đại học top đầu của Mỹ.
The ONE tiếp nối thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM
The ONE tiếp nối thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM

310 Lượt xem

Sau 2 hoặc 3 cấp độ học viên lớp piano thông minh The ONE đủ khả năng luyện thi chứng chỉ ABRSM – Associated Board of the Royal Schools of Music 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng