0
0
Subtotal:

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Câu hỏi thường gặp

Bước 1: Chọn khóa học phù hợp hoặc liên hệ trường để được tư vấn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản học tập

Để đăng ký tài khoản học, mời học viên (Phụ huynh) vào link và làm theo hướng dẫn: Đăng ký tài khoản học tập

Bước 3: Đăng ký học trải nghiệm, đánh giá khả năng đàn tại trường hoặc các cơ sở gần bạn nhất

Bước 4: Hoàn tất học phí

Sau khi tham gia học trải nghiệm, bạn sẽ được giáo viên đánh giá khả năng và được tư vấn lộ trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình. Sau đó bạn có thể hoàn tất học phí để trở thành học viên của trường.

Bạn có thể tham gia vào nhóm học tập Facebook để đăng tải video và được giáo viên nhận xét bài online, việc đăng video tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn hình thành thói quen tốt, nâng cao khả năng đàn và có thể trở thành nguồn động lực của những học viên khác. Để tham gia nhóm Facebook bạn nhấn vào link này nhé: Nhóm Học tập cùng Piano Thông minh The ONE

 • Nếu là học viên lớp piano thông minh The ONE, bạn sẽ được nhà trường cung cấp tài khoản App Sparring để thuận tiện cho việc học tập tại nhà. Vì vậy bạn cần cài đặt và sử dụng App Sparring
 • Nếu là học viên lớp công nghệ bạn cần đăng ký 1 tài khoản App The ONE Smart piano để sử dụng trong quá trình học (Các bé lớp piano thông minh The ONE cũng có thể sử dụng App này)

*Cả 2 App này đều là miễn phí dành riêng cho học sinh của Piano thông minh The ONE Việt Nam và các trường thuộc hệ thống Piano thông minh The ONE, học viên và phụ huynh có thể liên hệ trường nơi mình đăng ký học để được cấp tài khoản và hỗ trợ về cách sử dụng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Học đàn piano hoặc các nhạc cụ cần phải nhìn nhận một cách nghiêm túc ngay từ đầu, dù học có mục đích lâu dài hay ngắn hạn thì đều phải nghiêm túc cũng như tập luyện để đàn được các bài đang học. Ngay từ đầu nhà trường và học viên (học viên nhỏ tuổi phải có sự tham gia của quý Phụ Huynh) coi trọng việc học để cùng giữ một số nguyên tắc cơ bản trong việc dạy và học đàn piano gặt hái được kết quả tốt.

GIỜ HỌC 

 • LỚP CÁ NHÂN: Học viên phải giữ nguyên khung giờ đăng ký trong cả khoá học, trường hợp muốn đổi giờ học thì phải thông báo với trường trước 1 tuần, để trường xếp giờ học cho phù hợp với Giáo viên.Tuy nhiên, nếu cả 2 bên không thể xếp được giờ học, thì học viên vẫn phải học theo lịch đã đăng ký hoặc đăng ký bảo lưu trong thời gian 3 tháng.
 • LỚP TẬP THỂ: Học viên phải giữ nguyên khung giờ đăng ký trong cả khoá học.

NGHỈ PHÉP

 • NGHỈ CÓ PHÉP: Lớp các nhân nghỉ học phải xin phép trước 24h với bộ phận admin hoặc nhắn tin qua số điện thoại 0901898966 hoặc Email: pianothongminh@gmail.com, học viên được sắp xếp học bù trong khoá nếu xếp được giờ với giáo viên.
 • Để đảm bảo về chất lượng học tập theo đúng tiến độ của chương trình học, học viên không được nghỉ học quá 2 buổi trong suốt khoá học, nếu vuợt quá sẽ không được học bù.
 • NGHỈ KHÔNG PHÉP: Học viên tự ý nghỉ học không xin phép sẽ không được học bù và không hoàn học phí.

QUAN TÂM

 • Học viên không được quan tâm từ gia đình, không tập đàn, không chuẩn bị bài trước khi đến lớp cũng như không chịu tiếp thu và trong thời gian 6 đến 12 tuần không tiến bộ. Sẽ cùng gia đình tìm giải pháp hoặc cách tiếp cận khác như sắp xếp giáo viên mới cho phù hợp hơn (nếu có) hoặc từ chối việc tiếp tục nhận dạy nếu không có cùng định hướng về việc dạy và học.
 • Học viên nghỉ quá 20% số buổi thì trường sẽ không chịu trách nhiệm về kết quả học tập.

THI CỬ & BIỂU DIỄN

 • Trường sẽ thường xuyên tổ chức các buổi thi cuối khoá, thi chứng chỉ và biểu diễn nên yêu cầu học viên & phụ huynh cùng tham gia để nhìn nhận và đánh giá kết quả học tập một cách đầy đủ cũng như tự tin về phần biểu diễn.

LƯU Ý

 • Lưu ý: hình ảnh, clip học viên đến học tại trường sẽ được ghi lại trong quá trình học tập nhằm đưa ra cùng đánh giá sự tiến bộ sau mỗi khóa học (có clip và hình ảnh được xuất hiện trên online nếu có). Do đó “ nếu học viên không muốn xuất hiện hình ảnh của mình, thì phải thông báo trực tiếp với trường biết trước

THE ONE AI CŨNG ĐÀN ĐƯỢC PIANO DỄ DÀNG

The ONE chuyển đổi từ cách tiếp cận truyền thống bằng sách qua cách tiếp cận thời đại mới (4.0) bằng màn hình máy tính, ipad, iphone… nhằm hỗ trợ cho người yêu đàn piano tự học dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí gấp nhiều lần, dành học viên từ 4 tuổi The ONE Smart Piano Classroom (học tại nhà App Sparring) và dành người tự học piano App The ONE Smart Piano 

DÀNH CHO HỌC VIÊN TỪ 4 TUỔI

Đối với học viên từ 4 tuổi chưa ý thức được tầm quan trọng nên việc học đàn piano và rất dễ bỏ cuộc, The ONE đã xây dựng chương trình khoa học chia ra nhiều phần nhỏ để dễ học, bé vượt qua từng phần trong niềm vui với sự tập trung cao và tinh thần quyết tâm bằng game và thi đấu. Đây là điều mong ước từ lâu của mọi phương pháp. 

Trên khung giáo trình Alfred xây dựng thành 2 hệ thống lớp tập thể The ONE Smart Piano Classroom và tự học (App Sparring) (link xem thêm The ONE Smart Piano Classroom) dưới đây chúng tôi giới thiệu App Sparring

APP SPARRING GIÚP VIỆC HỌC ĐÀN TẠI NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

So với bài học tại lớp The ONE Smart Piano Classroom thì App Sparing cá nhân học tại nhà đã lược bớt các phần lý thuyết, xướng âm, mà chỉ tập trung vào các bài thực hành nhằm mục đích giúp học viên tập trung vào phần cần tập luyện.

The ONE hiểu rất rõ nhưng lợi ích và khó khăn của việc học đàn dành cho lứa tuổi từ 4 tuổi. The ONE đã xây dựng với mục tiêu giúp trẻ thể hiện khả năng đàn piano ngay từ rất nhỏ và hình thành sự liên kết giữa bán cầu não thông qua tập luyện đàn piano. Chương trình ứng dụng công nghệ nhằm đơn giản hoá bài học đến mức học viên nào cũng hiểu và đàn được (The ONE còn xây dựng bàn phím piano có trợ lực dành cho học viên ngón tay còn yếu vẫn đàn được)

Tập trung vào sự thuần thục qua từng bài học App Sparring link với trình độ học của bé trên lớp, nghĩa là bài học trên lớp bé học tới đâu, thì App mới mở cho bài tập tiếp theo, nên học viên chỉ tập trung các bài cần giải quyết kỹ các bài đã học không làm xáo trộn việc học của bé giữa trên lớp và ở nhà

PHẦN DEMO 

Học viên nghe lại bài giáo viên đàn mẫu, chú ý cách đặt tay, xếp ngón với các góc quay theo tia mắt của người đàn từ trên xuống, tia mắt của người ngồi bên cạnh trái và bên phải.

PHẦN THỰC HÀNH 

Phần thực hành chia thành nhiều bước, mỗi bước đều có chủ ý riêng xây dựng rất chi tiết từ cách đặt tay, xếp ngón, chế độ đàn sai thì ngừng lại báo hiệu, đàn theo metronome hoặc nhạc nền không kịp thì tự động giảm tốc độ để đàn lại chính xác.

Với yêu cầu học viên đàn nhiều lần một bài nhưng không biết chán. do đó, các bài thực hành xây dựng theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học” nên bên cạnh nhạc nền sinh động, hình ảnh vui tươi còn nhiều chi tiết kích thích việc học, nên hiệu quả thì phương pháp bình thường khó sánh được.

Việc tập luyện với ứng dụng Sparring phù hợp với lứa tuổi đem lại hiệu quả cao, là một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE.

Sử dụng App kết nối với cây đàn piano thông minh The ONE sẽ giúp học sinh hào hứng tập đàn piano tại nhà hiệu quả gấp nhiều lần, hệt như có một người thầy tận tụy bên cạnh luôn luôn ở bên khích lệ và chỉ học sinh biết đâu là đúng, đâu là sai, được sự hỗ trợ của nhạc đệm và hệ thống tính điểm giúp học sinh tập đàn nhiều lần không biết chán nên rất nhanh tiến bộ.

Việc tập luyện với ứng dụng là một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE.

Bước 1: Cài đặt App

Để cài đặt ứng dụng Sparring, mời quý phụ huynh sử dụng đường link bên dưới:

Tải Ứng dụng sparring dành cho iOs

Tải Ứng dụng sparring dành cho Android

Tải Giáo trình thực hành tại nhà 

!!! Lưu ý: Đối với phụ huynh sử dụng phiên bản dành cho Android, phụ huynh sẽ phải cho phép thiết bị của mình cài ứng dụng từ bên ngoài Play Store.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi cài đặt, phụ huynh mở ứng dụng lên và điền thông tin.

– Tên đăng nhập do nhà trường cung cấp (Nếu quên, có thể liên hệ với nhà trường để xin lại)

– Mật khẩu mặc định cho tài khoản mới là 111111 (6 số 1)

Bước 3: Thay đổi thông tin người dùng

Việc thay đổi các thông tin trên App sẽ giúp nhà trường và giáo viên theo dõi việc học tập của bé tốt hơn

CÁC TÍNH NĂNG CỦA APP SPARRING

The ONE đã xây dựng Apps Sparring để hỗ trợ tập luyện khi không có giáo viên bên cạnh, tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp các bé tự tập tại nhà mà không bị sai, đây là một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE.

 • Video mẫu (để học viên và phụ huynh xem lại cách đàn)
 • Sửa lỗi từng nốt (thể hiện game và nốt giúp học viên ôn lại bài chính xác)
 • Sửa lỗi từng đoạn (hỗ trợ học viên đàn từng đoạn + nhạc nền + metronome)
 • Tập cả bài với nhiều tốc độ (điều chỉnh tốc độ tuỳ ý + nhạc nền + metronome)

App The ONE Smart piano

Đàn cả bài thi đua lấy điểm với nhạc nền, thống kê chi tiết các lỗi sai khi đàn về cao độ, nhịp, trường độ… 

Để đảm bảo chất lượng và theo tiến độ của giáo trình, cũng như không thua kém bạn bè trong lớp, thì mỗi ngày các em tập đàn đều đặn theo quy trình 1 – 2  lần bằng App là đủ. Sau 3 cấp độ các em mới chỉ 6 – 7 tuổi đã đủ trình độ luyên thi các chứng chỉ quốc tế như AMEB, LCM, ABRSM.

Chúc các bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chương trình Piano thông minh The ONE!

THỐNG KÊ

Các phần thực hành đều có tính điểm để học viên cố gắng đạt được điểm số cao nhất, thời gian tập mỗi ngày cũng được thống kê đầy đủ, để phụ huynh và giáo viên đánh giá sự tiến bộ để kịp thời khích lệ việc học của học viên.

App The ONE Smart piano

App The ONE Smart piano (miễn phí) với hơn 5000 sheet nhạc, từ cổ điển đến hiện đại, ở định dạng thông minh, giúp người mới mau biết đàn.

App The ONE Smart piano:

 1. Cài đặt từ App store hoặc Play Store
 2. Hướng dẫn sử dụng
 3. Tính năng

Video hướng dẫn tạo tài khoản cho app The ONE Smart piano:

https://youtu.be/wYgjlLeXqqQ

 

Tài khoản app The ONE Smart piano có thể được dùng để sử dụng app One Pianist.

Hướng Dẫn Sử Dụng App The ONE Smart Piano Để Bạn Tự Tập Piano Tại Nhà Dễ Dàng, Hiệu quả & Tiết Kiệm

https://youtu.be/9kgx1ADfFhg

1. Vì sao nên mua đàn piano tại Piano thông minh The ONE Việt Nam?

– Quy trình bảo hành tốt

– Thời gian bảo hành tốt

– Sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện

– Tư vấn mua hàng bởi người có chuyên môn và kinh nghiệm cao

Để có được một giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng hệ thống trường âm nhạc Harmony thật gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất đến khách hàng bằng con đường tiết kiệm nhất!

Bên cạnh đó, chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm… nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng.

Các dòng piano nhập khẩu từ Đức, Thương hiệu Hoàng gia C.Bechstein được chế tác tinh tế, tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối từ nghệ nhân có kinh nghiệm kỹ thuật cao

2. Các loại đàn piano thông minh The ONE có cửa hàng trên Lazada, Tiki và shopee không?

Có, khách hàng có thể đặt mua piano tại các sàn thương mại điện tử của chúng tôi, tuy nhiên để chất lượng vận chuyển tốt nhất, các dòng đàn cao cấp sẽ không được đăng bán trên sàn thương mại điện tử mà chỉ có trên website của Piano thông minh The ONE.

3. Vì sao nên đặt mua Piano tại website của Harmony Music?

3.1 Chất lượng sản phẩm được bảo đảm tuyệt đối

Các sản phẩm đàn piano Thông minh The ONE (Mỹ), Đàn Piano cao cấp C. Bechstein, Zimmermann, W. Hoffman, Gewa được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi The ONE Việt Nam, các sản phẩm khách hàng mua bởi các nơi khác, mua qua trung gian mà không phải tại Harmony Music hoặc Hệ thống Lớp học piano thông minh The ONE thì sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của chúng tôi Vì vậy khi đặt mua qua website chính thức của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn các chính sách hấp dẫn của cửa hàng.

3.2 Được các ưu đãi bất ngờ

Khi mua hàng tại website của Piano thông minh The ONE, bạn sẽ được tặng các phần quà bất ngờ đi kèm khi có chương trình khuyến mãi như: tặng Voucher, phụ kiện piano, tặng khóa học, chương trình biểu diễn nhận quà k thu phí, mini game tặng đàn…. Tùy vào thời điểm khác nhau mà các chính sách ưu đãi đặc biệt này sẽ có sự thay đổi. Vì vậy bạn có thể đăng ký theo dõi fanpage của Piano thông minh The ONE để nắm bắt thông tin kịp thời nhé: Fanpage Piano thông minh The ONE

4. Chính sách vận chuyển liên tỉnh của Piano thông minh The ONE: 

– MIỄN PHÍ lắp đặt tại nhà (nội thành thành phố Hồ Chí Minh)

– Miễn phí vận chuyển nội thành, giao hàng Liên tỉnh hỗ trợ lên đến 300.000đ/ đơn hàng (đối với đàn piano)

5. Các chương trình quà tặng hấp dẫn của Piano thông minh The ONE Việt Nam: 

– Tặng kèm buổi học online/ offline lên đến 400.000đ  với giáo viên thuộc hệ thống The ONE.

– Được tặng kèm phụ kiện: Ghế chuyên dụng The ONE, sách, giáo trình piano thông minh The ONE khi mua đàn piano Thông minh.

– Cơ hội tham gia Trình diễn Piano định kỳ dành cho học viên.

6. Các bước mua hàng tại website Piano thông minh The ONE 

Để đặt mua các sản phẩm piano tại The ONE Việt Nam, bạn chỉ cần làm theo các bước sau

– Bước 1: Truy cập vào website https://pianothongminh.net/ để tìm kiếm loại đàn phù hợp:

Hoặc kéo xuống phần dưới để tìm kiếm loại đàn và mức giá phù hợp 

Bước 2: Click vào cây đàn yêu thích → Thêm vào giỏ hàng → Xem giỏ hàng → Tiến hành thanh toán.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và chọn Đặt hàng: 

– Lưu ý:

– Hiện tại Piano thông minh The ONE có 3 hình thức thanh toán là chuyển khoản. Tiền mặt và trả góp qua ngân hàng (online 100%) Tất cả các hình thức này bạn đều cần trả 100% tiền hàng trước khi nhận sản phẩm.

– Hình thức thanh toán tiền mặt và trả góp qua ngân hàng: bạn có thể thanh toán tại cửa hàng của chúng tôi hoặc nhân viên đến thu tại nhà. Hình Thức trả góp qua ngân hàng chỉ áp dụng nội thành Hồ Chí Minh(cà thẻ trực tiếp).

Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại The ONE Piano thông minh.

Shopping Cart
Scroll to Top