0
0
Subtotal:

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

ĐÀN PIANO ĐIỆN THÔNG MINH THE ONE TOP2

38.800.000 

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

PIANO ĐIỆN THÔNG MINH THE ONE TOP2 

TOP2 và TOP2S tiêu chuẩn vàng của piano điện thông minh với kiểu dáng sang trọng và âm thanh phong phú

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP2 được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất dành cho cây đàn piano điện, với tham vọng đem đến hiệu suất của cây đàn piano cơ upright. Cây đàn nổi bật với kiểu dáng sang trọng, bàn phím piano “Graded Hammer Action” nặng có trợ lực, Âm thanh chuyên nghiệp 10 lớp với hệ tiếng “Natural Piano Sound” và khả năng thể hiện sắc thái và âm sắc không giới hạn. Tuy nhiên, tính năng thông minh, giải pháp dạy và học piano ứng dụng công nghệ 4.0 luôn được đặt lên hàng đầu dành cho người mới học piano duy trì lâu dài.

The ONE TOP2 với thiết kế sang trọng như cây piano cơ
The ONE TOP2 với thiết kế sang trọng như cây piano cơ

THE ONE SMART PIANO GIẢI PHÁP DẠY VÀ HỌC PIANO THỜI ĐẠI MỚI  

Từ trước đến nay, chúng ta thường nghe nói về việc học đàn phải có năng khiếu, 6 tuổi trở lên mới học được, tốn rất nhiều thời gian. Sau nhiều nghiên cứu và thấu hiểu được lỗi lo này kéo dài hàng trăm năm, hãng The ONE Smart Piano trụ sở tại Mỹ đã xây dựng hệ thống ứng dụng công nghệ để giải quyết khó khăn trong việc dạy và học đàn piano khi kết hợp với đàn piano. Sự thành công không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà, đặc biệt là hệ thống lớp piano Thông Minh The ONE giúp cho các bé từ 4 tuổi học được đàn piano dễ dàng, khai thác được vận động tinh và phát triển trí thông minh trong lứa tuổi vàng này, mà trước đây không thể dạy đồng bộ và hiệu quả.

The ONE Smart Piano xây dựng “Cây đàn piano chỉ cho bạn biết đàn” (“A piano that teaches you to play”) là sử dụng chức năng thông minh để kết nối hầu hết các App dạy và học piano hiện nay trên thị trường với độ chính xác cao, riêng The ONE Smart Piano đã xây dựng App Sparring The One chuyên dành cho lớp học piano thông minh The ONE để tập tại nhà và App The ONE Smart Piano được cập nhật liên tục với trên 5000 tác phẩm các thể loại từ cơ bản đến nâng cao.

ĐÀN PIANO ĐIỆN THÔNG MINH THE ONE TON TRANG BỊ CHUYÊN NGHIỆP 

Cây đàn piano điện thông minh The ONE TOP2 trạng bị các yếu tố cao nhất dành cho một cây đàn piano điện cao cấp:

 • Kiểu dáng mô phỏng đàn piano upright phong cách truyền thống, có 2 phiên bản “TOP2” vân màu nâu đen Rosewood và “TOP2S” màu đen sơn bóng và màu trắng sơn bóng.
 • Trang bị 88 phím Graded Hammer Action trợ lực, có độ nặng và nhạy tiêu chuẩn piano grand.
 • Hệ tiếng chuyên nghiệp 10 cấp Natural Piano Sound tạo màu sắc phong phú và sắc thái biên độ rộng.
 • Chế độ đạp Pedal mô phỏng của piano Grand “half-damper pedal” giúp thể hiện được nhiều hiệu ứng âm thanh.
 • Hệ thống đèn led thông minh sửa lỗi khi đàn sai nốt, tự học bài mới dễ dàng rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.
 • 2 loa Bass siêu trầm 40w và 2 Treble 20w tái tạo dải tần số âm thanh như cây đàn piano Acoustic để thoả thích thể hiện.
 • Cổng hết nối tiêu chuẩn MFi tính năng “3 trong 1” với iPad/iPhone, đây là điều mà những cây đàn piano tự xưng là thông minh khác không có được
Cây đàn piano The ONE vượt qua tiêu chuẩn khắt khe đạt chuẩn MFi (Apple)
Cây đàn piano The ONE vượt qua tiêu chuẩn khắt khe đạt chuẩn MFi (Apple)

THE ONE SMART PIANO GIẢI PHÁP DẠY VÀ HỌC PIANO THỜI ĐẠI MỚI 

1. Lớp Piano Thông Minh The ONE (chuyên cho Bé từ 4 tuổi) từ xưa đến nay, chưa có phương pháp nào tối ưu để giúp cho Bé từ 4-5 tuổi học đàn piano dễ dàng, nhanh biết đàn “học 1 được nhiều”

 • Bé đến lớp học với giáo viên 1 buổi/tuần để trang bị nội dung phát triển âm nhạc toàn diện, thi đua học tập cùng bạn bè: xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và thực hành.
 • Bé cùng Ba Mẹ học Online với giáo viên dạy kèm 1 buổi/tuần về phương pháp tâp luyện và kỹ thuật theo giáo trình sách và App Sparring The ONE (trợ giảng ảo) với App thì Ba Mẹ không rành nhạc vẫn hỗ trợ bé học dễ dàng, hiệu quả.

LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE CHUYÊN CHO HỌC VIÊN TỪ 4 TUỔI

2. Lớp Piano Công Nghệ The ONE dành cho mọi lứa tuổi mới bắt đầu học piano (lớp cá nhân hoặc tập thể) giáo trình gồm: App The ONE Smart Piano, Sách piano công nghệ The ONE và nguồn sách mở,… lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao gồm: lý thuyết ứng dụng, kỹ năng phản xạ, kỹ thuật phối hợp và thể hiện tác phẩm hay. Có 2 hình thức, học trực tiếp Offline hoặc giải pháp mới học kết hợp trực tuyến Online và trực tiếp Offline để khi trang bị đủ nền tảng sẽ học nâng cao với giáo viên hàng đầu trong nước và quốc tế mà không lo về hiệu quả, khoảng cách và thời gian.

3. Piano Online Thông Minh The ONE dành cho học viên có khả năng học độc lập hoặc trợ giúp từ gia đình, với sự hỗ trợ của App The ONE Smart Piano, Video hướng dẫn và giáo viên dạy kèm cá nhân online sẽ giúp việc học thuận lợi khi không cần đến lớp, tăng cường khả năng tự học, tiết kiệm thời gian & chi phí.

4. The ONE Relax Tự học và giải trí với App The ONE Smart Piano, The ONE Pianist hoặc các app mở rộng, kết nối App The ONE Smart Piano với đàn piano thông minh sẽ có nhiều chức năng hỗ trợ tự tập piano khi không có giáo viên bên cạnh, chế độ tập tay phải, tập tay trái, tập ghép 2 tay và báo hiệu sửa lỗi khi đàn sai nốt bằng hệ thống đèn led thông minh và báo hiệu từ App. Đây là cách giúp bạn nhanh biết đàn nhất. (nếu bạn chưa giỏi nhạc mà tự học với app bạn nên học thêm về lý thuyết và kỹ thuật nền tảng,…)

HỌC VIÊN VÀ NGHỆ SĨ TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG THÔNG MINH ĐÀN THE ONE

THE ONE SMART PIANO TRANG BỊ BỘ NÃO THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

Đàn piano thông minh The ONE khi không kết nối với các App chỉ là một cây đàn thông thường như bao cây đàn khác để tập luyện, giải trí,… nhưng khi kết nối với các thiết bị thông minh di động được cài đặt các apps có chức năng để dạy và học piano thì cây đàn trở thành một trợ giảng đắc lực để giúp việc học và dạy đàn piano dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Kết nối hệ điều hành iOs bằng Bluetooth, kết dây Midi với hệ điều Android với hệ thống App The One (trải nhiệm kết nối không bằng công nghệ cổng USB Type-C MFi chuẩn Apple)
 • Kết nối để sử dụng các hệ tiếng với vài trăm âm sắc hoặc dùng bàn phím làm Controller kết nối các app chuyên dụng âm nhạc.
 • Kết nối để sử dụng các App The ONE Smart PianoThe ONE SparringThe ONE Pianist (TẢI MIỄN PHÍ) với kho thư viện khổng lồ với hàng nghìn bản nhạc có tích hợp chức năng thông minh.
Đàn piano thông minh The ONE TOP2 kết nối nhiều loại app trên điện thoại và máy tính bảng
Đàn piano thông minh The ONE TOP2 kết nối nhiều loại app trên điện thoại và máy tính bảng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO ĐIỆN THE ONE TOP2

 • Kích thước (D x R x C): 147 x 47 x 105 (cm). Trọng lượng: 62 (kg)
 • Bộ phím: 88 phím chuẩn piano cơ “nặng” có trợ lực Graded Hammer Action (GHS)
 • 3 Pedal chức năng piano Grand
 • 16 bộ nhạc cụ folk, 9 bộ trống và bộ gõ, 256 tiếng MIDI, 417 tiếng nhạc cụ khác nhau.
 • Đèn LED màu ĐỎ hướng dẫn chơi các nốt cả hai tay.
 • Bộ tiếng nhạc cụ: Nốt đa âm: 128; Tone: 256 âm chuẩn GM2, 691 âm sắc, 11 bộ gõ.
 • Kết nối USB: x1 cổng. SUSTAIN: x1 cổng. Cắm tai nghe: 3.5mm x1 cổng.
 • AUX IN: 6.5mm x1 cổng. AUX Out: 6.5mm x1 cổng.
 • Phụ kiện: Adaptor 15V; 4 sợi cáp (USB,micro-USB, Apple, lightning connector); ghế ; hướng dẫn sử dụng.
 • Phụ kiện bán kèm (nếu có): tai nghe The ONE 1,380,000 đ

Lưu ý bảo quản đối với đàn piano điện thông minh The ONE: Tránh ánh nắng trực tiếp, đổ các chất lỏng như nước, hóa chất v.v…  nhiệt độ hoạt động lý tưởng: từ 15 độ C ~ 35 độ C và độ ẩm dưới 75%.

The ONE với giải pháp công nghệ giúp việc học piano trở nên dễ dàng hơn
The ONE với giải pháp công nghệ giúp việc học piano trở nên dễ dàng hơn

VIDEO BIỂU DIỄN TRÊN ĐÀN PIANO THÔNG MINH TOP2

Giá 38,800,000 đ TOP2 – 48,800,000 đ TOP2S (Đã bao gồm VAT)

ĐÀN PIANO THÔNG MINH THE ONE KẾT NỐI APP KHÔNG GIỚI HẠN

Các dòng đàn Piano Thông Minh The ONE kết nối được với hầu hết các App dạy & học piano hiện nay :

 • Ứng dụng độc quyền (tải miễn phí) chuyên để dạy & học piano của The ONE Piano Sparring & The ONE Smart Piano
 • Kết nối chính xác tuyệt đối bằng dây cáp midi các ứng dụng học và giải trí (có tính phí) Simly Piano, Flowkey, Piano Partner, Magic Piano, Piano Marvel, Yousician … 
Đàn organ thông minh The ONE Air kết nối dây Midi và Bluetooth với hầu hết các app dạy - học piano bằng điện thoại và máy tính bảng
Đàn organ thông minh The ONE Air kết nối dây Midi và Bluetooth với hầu hết các app dạy – học piano bằng điện thoại và máy tính bảng

The ONE xây dựng chương trình giáo dục âm nhạc chuẩn quốc tế chuyên cho học viên từ 4 tuổi, hãy tham khảo hệ thống Lớp piano thông minh The ONE trên toàn quốc bằng cách bấm vào link sau: Lớp Piano Thông Minh The ONE

Các đường link hữu ích khác: The ONE xây dựng Apps The ONE Piano Sparring chuyên về thực hành cho các học viên từ 4 – 8 tuổi, để tự tập tại nhà không bị sai và rất nhanh tiến bộ (chỉ dành cho các em đã theo học lớp piano thông minh trên lớp)

Xem thêm link: Lớp Học Piano Thông Minh The ONE

Tải Ứng dụng sparring dành cho iOs

Tải Ứng dụng sparring dành cho Android

Tải Giáo trình thực hành tại nhà 

Apps The ONE Smart Piano (TẢI MIỄN PHÍ) được chia thành 2 lớp: Piano Thông Minh Công Nghệ The ONE (nhận học viên từ 7 tuổi & người lớn) &  Piano Thông Minh Online Relax (dành học viên mới bắt đầu mọi lứa tuổi có khả năng tương tác học online hoặc offline)

Xem thêm link: Lớp Piano Công Nghệ The ONE – Phương Pháp Đảo Ngược (dành cho mọi lứa tuổi)

Xem thêm link: Lớp piano Thông Minh Online Relax (dành cho thanh thiếu niên & người lớn)

THE ONE DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ GIẢI THƯỞNG VỀ TÍNH NĂNG DẠY VÀ HỌC PIANO

​​The ONE ra đời năm 2013 nhưng chỉ thời gian ngắn đã đạt các thành tựu mà chưa nhạc cụ nào có được với trên 20 giải thưởng quốc tế dưới đây là một số giải thưởng nổi bật:

 • 2014: Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple.
 • 2014: Giải thưởng ANALYSIS STAR – công nghệ phần mềm đột phá.

 • 2015: Giải thưởng INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm.
 • 2015: Giải thưởng NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học.
 • 2015: Giải thưởng ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm
 • 2016: NAPPA Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ.
 • 2016: Giải thưởng CES INNOVATION Award – Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng
 • 2017: Giải thưởng EDISON Award Silver – phát minh tài năng,  Giải thưởng Winner of Edison 
 • 2018: Giải thưởng iF – thiết kế dành cho nhạc cụ của năm
 • 2018: Giải thưởng Winner of Edison – huy chương vàng của năm 2018
 • 2019: Giải thưởng CES INNOVATION Award 
 • 2020: Giải thưởng hạng mục Digital & Electronic Devices 
Dẫn đầu thế giới về ứng dụng công nghệ về dạy và học đàn piano với trên 20 giải thưởng uy tín
Dẫn đầu thế giới về ứng dụng công nghệ về dạy và học đàn piano với trên 20 giải thưởng uy tín

PIANO THÔNG MINH THE ONE THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

The ONE là thương hiệu đàn piano điện thuộc The ONE Music Group có trụ sở kinh doanh tại California Mỹ. Thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực kết hợp giữa ứng dụng hỗ trợ học đàn với cây đàn truyền thống để tạo một trang với lịch sử âm nhạc. Một sản phẩm mang tính đột phá đem lại sự hiệu quả cao trong việc học và dạy piano trên toàn cầu.

Thương hiệu The ONE đã phát triển trên Toàn Cầu với trên 1 triệu học viên
Thương hiệu The ONE đã phát triển toàn cầu với trên 1 triệu học viên

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, TRẢ GÓP VÀ NÂNG CẤP 

 • Bảo hành chính hãng 1 năm (Harmony Co., Ltd đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam)
 • Vận chuyện miễn phí nội thành các thành phố lớn trên toàn quốc (phát sinh phụ phí nếu giao thông không thuận lợi)
 • Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do NSX.
 • Harmony Co., Ltd có chính sách trả góp lãi suất thấp đến 0% dành cho các dòng piano điện và piano cơ The ONE
 • Sau 1 – 3 năm muốn nâng cấp đàn piano cơ thông minh The ONE, Zimmermann hoặc W. Hoffmann sẽ nhận lại khoản tín dụng lên đến 90% giá trị đầu tư ban đầu.
Trả góp lãi suất đến 0%, vận chuyển toàn quốc, bảo hành chính hãng 1 năm khi mua tại Harmony Music
Trả góp lãi suất đến 0%, vận chuyển toàn quốc, bảo hành chính hãng 1 năm khi mua tại Harmony Music

CẦN TƯ VẤN VÀ MUA ĐÀN PIANO THE ONE Ở ĐÂU?

Chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm… nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng. Để có được một giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng hệ thống gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất, phân phối đến khách hàng bằng con đường tiết kiệm nhất!

 • Mua trực tiếp tại www.harmony.edu.vn, www.harmonymusic.vn, pianothongminh.net 
 • Các trung tâm dạy chương trình piano thông minh The ONE
 • Mua tại các trang bán online :”www.lazada.vn” – www.shopee.vn“- “www.tiki.vn”
Tại Việt Nam, đàn piano thông minh The ONE có sẵn tại Showroom Harmony Music và trên các sàn thương mại điện tử
Tại Việt Nam, đàn piano thông minh The ONE có sẵn tại Showroom Harmony Music và trên các sàn thương mại điện tử

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Công ty TNHH giáo dục âm nhạc Hài Hòa (Harmony Co., Ltd) tự hào là đơn vị độc quyền triển khai chương trình giáo dục piano sớm của The ONE tại Việt Nam, chương trình hiệu quả nhất xuyên suốt để các con có thể học từ vỡ lòng đến nâng cao, với hình thức học kết hợp truyền thống và công nghệ theo định hướng kết hợp giữa Offline trực tiếp và Online trực tuyến để đủ trình độ học với các giáo viên giỏi trong và nước ngoài thông qua hình thức online, và luyện thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế.

☏Tư vấn: 0901898966

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐÀN PIANO ĐIỆN THÔNG MINH THE ONE TOP2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top