Piano thông minh The ONE là một phần của hệ sinh thái giáo dục âm nhạc của The ONE

PIANO ĐIỆN

➖➖➖➖➖

Các sản phẩm piano điện của The ONE đều mang tính năng thông minh tích hợp sẵn trên đàn và được tăng cường, nâng cấp không ngừng nhờ hệ thống các phần mềm của hãng The ONE và các hãng khác. Khi kết hợp cây đàn piano điện thông minh The ONE với các thiết bị thông minh (iPad, iPhone, smart phone, máy tính bảng Android), người học được hỗ trợ rất nhiều từ công nghệ để nhanh chóng đàn giỏi lên.

Các sản phẩm đàn piano điện của The ONE chia làm 2 ngôn ngữ thiết kế chính:

 

Thiết kế cổ điển với vỏ đàn bằng gỗ, có nắp đậy phím đàn khi không sử dụng

Mẹ và con bên cây đàn piano điện The ONE TOP1

Thiết kế hiện đại, thanh lịch, gọn nhẹ, thuận tiện di chuyển nhiều nơi

Đàn piano điện thiết kế hiện đại The ONE TON

 

 

Sắp xếp


33.800.000 đ

Đàn Piano điện Thông Minh The ONE TOP2 là sản phẩm có thiết kế và chất lượng cao nhất của The ONE với bàn phím cao cấp giả ngà, âm thanh siêu nét, đem đến hiệu suất của đàn piano cơ trong không gian riêng tư.

33.800.000 đ

Đàn Piano điện Thông Minh The ONE X100 là cây đàn mang dáng dấp The ONE TOP2 với các thông số kỹ thuật của The ONE TOP1.

29.800.000 đ

Đàn piano điện thông minh The ONE PLAY là cây đàn mang đầy đủ chất lượng của 1 cây piano điện truyền thống, với chất âm piano cơ giống đàn Roland, bàn phím full 88 phím trợ lực, cộng thêm tính năng thông minh giúp người chơi dù ở trình độ nào cũng cảm thấy hài lòng.

25.800.000 đ

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP1 là cây đàn mang đầy đủ chất lượng của 1 cây piano điện truyền thống, với chất âm piano cơ, bàn phím full 88 phím trợ lực, cộng thêm tính năng thông minh giúp người chơi dù ở trình độ nào cũng cảm thấy hài lòng.

5.680.000 đ

Cây đàn thiết kế chuyên nghiệp gọn nhẹ phù hợp cho các bé từ 3 tuổi, dù chưa rành nốt, biết chữ vẫn đàn chính xác các giai điệu quen thuộc.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng