Lớp piano Thông Minh The ONE

HỌC ĐÀN, ĐỪNG BỎ QUA GIAI ĐOẠN VÀNG

Lớp piano thông minh The ONE là chương trình giáo dục âm nhạc sớm của The ONE Music Group, đã triển khai tại hơn 17 quốc gia, với hơn 2.000 trung tâm và đào tạo hơn 1 triệu học viên. Chương trình có mặt tại Việt Nam từ năm 2019, đến nay đã có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, và Mỹ Tho.

 

 

 

 


 

Hệ thống lớp piano thông minh The ONE tại Việt Nam

 

 

 

 


Lớp piano thông minh The ONE tại trường Bác Ái (Tân Bình)

Lớp piano thông minh The ONE tại trường Bác Ái (Tân Bình)

19/03/2021


TRƯỜNG XANH BÁC ÁI ƯỚC MƠ VỀ MỘT NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC  ...Ước mong đầu tiên của một người làm ngành giáo dục không phải một ngôi trường đầy đủ tiện nghi cơ sở vật chất mà là một ngôi trường với những điều kiện cần thiết để các em được học tập trọn vẹn và bình an...

Xem thêm ››

Trung tâm piano thông minh The ONE - Mĩ Đình

Trung tâm piano thông minh The ONE - Mĩ Đình

06/08/2020


Hệ thống piano thông minh The ONE tại cụm dân cư Vinhome Gardenia chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2020. Quý phụ huynh học sinh có thể đến tham khảo các giải pháp giáo dục và sản phẩm của The ONE tại đây.

Xem thêm ››


Piano The ONE - Chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận

Piano The ONE - Chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận

06/08/2020


Tập luyện tại nhà với đàn và app Sparring là một phần không thể tách rời của chương trình piano thông minh The ONE. Việc tập với đàn thông minh và app mỗi ngày vừa giúp học sinh tạo thói quen tập luyện, vừa tăng dần tình yêu âm nhạc và khả năng đàn của học sinh. Tuy nhiên, nghịch lý là phụ huynh không dám chắc con mình có theo học lâu dài hay không, mà nếu không tập đàn thì bé sẽ không có hứng thú. The ONE hiểu và chia sẻ nỗi lo đó với phụ huynh bằng chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận.

Xem thêm ››Ngôi nhà kỹ năng Meraki - Đà Nẵng

Ngôi nhà kỹ năng Meraki - Đà Nẵng

28/07/2020


Meraki Education gần gũi, thân quen như một “Ngôi Nhà” trong trái tim của bất cứ trẻ em nào. Ở đây còn là nơi độc quyền áp dụng phương pháp học piano thông minh The One để giúp mọi trẻ thơ đều biết đàn. 

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 15