Lớp piano thông minh The ONE

LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE 

The ONE được xây dựng để giải quyết các khó khăn trong việc dạy & học cho học viên ngay từ 4 tuổi, lớp học là sự kết hợp giữa nhưng tinh hoa của phương pháp truyền thống kết hợp với ứng dụng công nghệ với đầy đủ các phần như: xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và đặc biệt là khả năng đàn vượt trội ngay cả học lớp cá nhân cũng khó sánh bằng.

Xem thêm chi tiết : Lớp piano thông minh The ONE 

Lộ trình lớp piano thông minh  The ONE so với phương pháp truyền thống

Lộ trình lớp piano thông minh  The ONE so với phương pháp truyền thống

LỚP PIANO CÔNG NGHỆ PHƯƠNG PHÁP ĐẢO NGƯỢC

Phương pháp truyền thống: giáo viên hướng dẫn học sinh tập tại chỗ, nếu tập sai sẽ được sửa ngay, học viên phải lập lại nhiều lần để nhớ, rồi về nhà tập luyện tiếp đến thuần thục, hôm sau lên trả bài.

Đối với lớp học theo phương pháp đảo ngược, học 4 phần Lý Thuyết Ứng Dụng - Kỹ Năng Xử Lý -  Kỹ Thuật Phối Hợp và Thể Hiện Tác Phẩm, học sinh tự chuẩn bị bài trước, đến lớp giáo viên kiểm tra bài và hướng dẫn để hoàn thiện bài học. Tại Việt Nam, phương pháp này cũng áp dụng thành công cho các học viên có khả năng tự học và học nâng cao, còn các lớp từ cơ bản đã triển khai nhưng hầu hết đều không hiệu quả.

Nay, với sự áp dụng của công nghệ trong việc dạy & học piano, thì phương pháp đảo ngược đã hỗ trợ để học viên mới bắt đầu từ 8 tuổi đều học được Dễ Dàng - Hiệu Quả- Rút Ngắn Thời Gian và Tiết Kiệm Chi Phí.Xem thêm chi tiết : Lớp piano công nghệ phương pháp đảo ngược

Lớp piano công nghệ phương pháp đảo ngược

Lớp piano công nghệ phương pháp đảo ngược

LỚP PIANO THÔNG MINH ONLINE - THE ONE

Lớp Piano Online Thông Minh The ONE xây dựng khác biệt hoàn toàn với lớp học Offline vì không có giáo viên bên cạnh hỗ trợ, cấu trúc chương trình và lộ trình cũng chi tiết và kỹ hơn xoay quanh các yếu tố sau: HIỂU, TẬP ĐÚNG, ĐÀN HAY & THỂ HIỆN

Xem thêm chi tiết : Lớp piano thông minh Online Relax


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng