Kết hợp với trung tâm âm nhạc

The ONE có 2 giải pháp đến với các lớp nhạc & trường nhạc theo phương pháp truyền thống là Lớp Piano Thông Minh The ONE (dành cho học viên từ 4 tuổi) và Lớp Piano Phương Pháp Đảo Ngược dành cho mọi lứa tuổi (từ 8 tuổi) 

LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE (dành cho học viên từ 4 tuổi)

Hiện nay, chưa có phương pháp nào dạy cho học viên từ 4 tuổi, đầy đủ và hiệu quả như lớp piano Thông Minh The ONE.   

Chương trình xây dựng gồm 2 phần, học trên lớp mỗi tuần 1 buổi 45 phút/ gồm 4 phần: Xướng âm, Lý thuyết, Cảm thụ âm nhạc, Thực hành.

Và tập luyện tại nhà có Apps Sparring hỗ trợ thực hành, như có giáo viên bên cạnh chỉ bé đàn không bị sai và nhiều lần không biết chán, nên rất nhanh tiến bộ.

Xem thêm lớp học Piano Thông Minh The ONE

LỚP PIANO THÔNG MINH PHƯƠNG PHÁP ĐẢO NGƯỢC (dành cho mọi lứa tuổi yêu piano) 

Lớp Piano Thông Minh Phương Pháp Đảo Ngược "Flipped Method" mô hình dạy học piano đảo ngược không xa lạ với học viên học ở trình độ nâng cao và chuyên nghiệp.

Nay, với sự hỗ trợ của công nghệ trong việc dạy & học piano thì phương pháp đảo ngược sẽ dần chiếm ưu thế. Bởi chất lượng không thua kém lớp học cá nhân, giảm thời gian đến lớp, tiết kiệm chi phí cho học viên từ 50-70%. Sau 72 bài, học viên đủ khả năng tự học tại nhà với sự hỗ trợ của công nghệ hoặc tiếp tục học nâng cao.

Bản chất của học đảo ngược là học sinh tự tập trước với sự hỗ trợ của App The ONE Smart Piano sau đó trả bài với giáo viên (có lớp tập huấn về phương pháp). Giáo viên điều chỉnh lại kiến thức và kỹ thuật hoàn thiện bài học.

Khác với phương pháp truyền thống là giáo viên kèm học sinh tập luyện, nếu học sinh tập sai được sửa sai tại chỗ, lập lại nhiều lần để học viên nhớ về nhà tập luyện tiếp đến thuần thục, buổi học tiếp theo lên trả bài, nên rất tốn thời gian và chi phí.

Xem thêm lớp piano Thông Minh Phương Pháp Đảo Ngược

KẾT HỢP NÂNG CAO CHUYÊN MÔN VỚI TRUNG TÂM ÂM NHẠC

Hiện nay, lớp Piano Thông Minh The ONE  đang triển tại các trường mẫu giáo và tiểu học, chỉ sau 1- 3 năm các em ra trường, đã có nền tảng vững chắc, yêu thích bộ môn piano... nhưng không học tại trường vì phải dành cho các học viên mới. Do đó, giải pháp kết hợp với các trung tâm âm nhạc trong khu vực hoặc mở trung âm nhạc bên cạnh để tiếp nối học nâng cao chuyên môn cho các em, bằng Lớp Piano Thông Minh Phương Pháp Đảo Ngược  "Flipped Method" 

Liên hệ hợp tác:  Mr Lê Minh Hiền - Dt: 0937 90 97 90