Nhạc sĩ, tác phẩm

Xin chào các Nhạc sĩ, Nghệ sĩ !

Chúng tôi là Lê Minh Hiền đại diện The ONE Music Group (Mỹ) tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp học piano (lớp học tập thể, cá nhân) và đàn piano thông minh.

The ONE Music Group là công ty tiên phong kết hợp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với cây đàn piano truyền thống (App The One Smart Piano), để giúp mọi người đều đàn được những tác phẩm yêu thích một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Sau thời gian dài thương lượng, The ONE đã đồng ý đưa tác phẩm Việt Nam ra thế giới thông qua App The ONE Smart Piano (gồm phiên bản miễn phí và có phí) 

Hiện tại, kho bài nhạc trong App The ONE Smart Piano đã có trên 5.000 tác phẩm gồm: Classic, Exercises, Tradition, Jazz, Pop... cả miễn phí lẫn thu phí. Trong số đó, có trên 150 album nhạc pop (thu phí) của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như : Adele, Justin Bieber, The Beatles, Coldplay, Taylor Swift, Mariah Carey, Lady Gaga, Beyonce, Celine Dion, John Williams, Frozen, Yiruma …

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhạc sĩ có tác phẩm có giai điệu đẹp phù hợp với cây đàn piano.  Với các tác phẩm hiện nay trong App đã thu hút hàng năm trên 300.000 sử dụng. Nên có những tác phẩm, Album của nhạc sĩ... nằm trong ứng dụng The ONE Smart Piano (miễn phí và trả phí) đều mang ý nghĩa rất to lớn nhằm giúp mọi người đàn được các tác phẩm của nhạc sĩ rất dễ dàng không mất nhiều thời gian. Mong rằng bên cạnh việc thu Nhuận Bút khi bán sheet nhạc, thì việc giúp nhiều người đàn được để giải trí, thoả mãn đam mê là một việc làm thiết thực và nhân văn.

Việc đưa sheet nhạc của nghệ sĩ lên ứng dụng thông minh này hoàn toàn khác với việc bán một sheet nhạc theo kiểu truyền thống bởi lẽ: Sheet nhạc từ ứng dụng sẽ giúp người chơi, dù là người không biết đàn, không biết nốt nhạc vẫn có thể tập đàn một cách dễ dàng

Do hình thức hợp tác bản quyền này chưa từng có tại Việt Nam nên rất mong được gặp gỡ và hợp tác cùng các nhạc sĩ.

Liên hệ hợp tác: Nhạc sĩ Lê Minh Hiền (DT: 0937909790)