Piano thông minh The ONE - Cơ hội hợp tác cùng trường mẫu giáo, tiểu học

LỢI ÍCH KHI BÉ ĐƯỢC PIANO TỪ LÚC 4 TUỔI

Bộ môn piano có sức thu hút bởi các giai điệu, nhịp điệu và thể hiện,... giúp nâng cáo sự tập trung, phản xạ nhanh với nhiều động tác phối hợp cùng 1 lúc. Đàn được piano từ sớm giúp liên kết phối hợp 2 bán cầu não, tăng sự nhạy bén, khả năng sáng tạo và tư duy logic.

THỰC TRẠNG HIỆN NAY TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO, TIỂU HỌC

Hiện nay, đã có rất nhiều trường mẫu giáo tổ chức các lớp học organ, piano đều không đem lại kết quả không được như mong đợi từ phía nhà Trường và Quý Phụ huynh. Dù đã đầu tư các phòng nhạc cụ, giáo trình rất hay được giáo viên biên soạn hoặc mua bản quyền từ nước ngoài. Nhưng hầu hết chỉ dừng ở cảm thụ âm nhạc và một số ít biết đàn để bài báo cáo cuối năm, thường thì đổ lỗi cho bé còn quá nhỏ chưa học được hoặc không có năng khiếu.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Thấu hiểu các khó khăn trong việc dạy & học cho học viên ngay từ 4 tuổi. The ONE (Mỹ) đã xây dựng thành công lớp học Piano Thông Minh với một phương pháp hoàn toàn mới để khơi dạy tiềm năng đàn piano ở lứa tuổi này, với định hướng xây dựng nền tảng có bản vững chắc để các em nâng cao sau khi đã học xong 3 cấp độ, nên ngay từ đầu các bé đã được trang đầy đủ các phần xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và đặc biệt khả năng đàn piano không thua kém học lớp cá nhân riêng với giáo viên.

MỘT ĐẦU TƯ THÔNG MINH, ĐÚNG THỜI ĐIỂM 

Các bé từ 4 tuổi có khả năng nghe, nhạy bén, hiếu động, bắt chước, thích hoạt động theo nhóm và cùng nhau thi đua  "học mà chơi, chơi mà học" rất hiệu quả.

The ONE xây dựng quy trình nhiều bước phù hợp với nhận thức và tâm lý trẻ, được hệ thống bằng phần mềm, biết rõ được sự tiến bộ của từng học viên tại lớp cũng như tập luyện tại nhà thông qua điểm số, kịp thời hỗ trợ để bé đạt được kết quả tốt một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian & tiết kiệm chi phí. 

HỌC TẠI LỚP, HĂNG SAY THI ĐUA VỚI BẠN BÈ

The ONE đã xây dựng chương trình học tại lớp với quy trình chia nhỏ nhiều bước, với âm thanh, hình ảnh minh hoạ phù hợp nhận thức và sự năng động của lứa tuổi, sự biến đổi liên tục về hình thức nhằm kích thích tập trung và tiếp thu, đem đến mốt kết quả đầy đủ mà chưa có bất cứ chương trình nào thực hiện được.  Xướng âm, Lý thuyết, NgheCảm thụ âm nhạc và đặc biệt Thực hành nhiều lần không biết chán. 

TẬP PIANO TẠI NHÀ, NIỀM VUI CHO CẢ GIA ĐÌNH

Ở nhà các bé không được sự hỗ trợ của giáo viên, nên The ONE thấu hiểu được khó khăn khi tập tại nhà như cách truyền thống trên sách. The ONE đã xây dựng Apps The ONE Piano Sparring tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp các bé tự học tại nhà vui vẻ, hăng say "học mà chơi, chơi mà học" mà không bị sai và nhanh tiến bộ. Học cùng với Apps The ONE Piano Sparring một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE để giúp các bé tiến bộ.

ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NGOÀI MONG ĐỢI

Để đạt được kết quả theo đúng giáo trình, học viên chỉ cần học trên lớp mỗi tuần 1 buổi để tiếp nhận bài mới với đủ các phần, ở nhà học viên chỉ cần tập mỗi ngày từ 10 phút, 1 - 2 lần theo đúng quy trình của App đạt điểm số trên 90 điểm, thì sau 3 cấp độ lúc mới chỉ 6 - 7 tuổi đã đủ trình độ luyên thi các chứng chỉ quốc tế như AMEB, LCM, ABRSM và lớp học Piano Phương Pháp Đảo Ngược

HỢP TÁC & TRIỂN KHAI

Với lợi ích to lớn từ việc học đàn piano cũng nhưng mong đợi từ Quý Phụ Huynh, Ban Giám Hiệu và các Thầy/Cô...  Nhóm The ONE Việt Nam rất mong và vui mừng khi được hợp tác với Trường để triển khai hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE trong giờ tại trường để tất cả các bé đều được tiếp cận và đồng loạt đàn được piano ngay từ rất nhỏ. 

Bên cạnh đó, sau các giờ tan trường và cuối tuần, sẽ khai thác công suất lớp học để tổ chức lớp dạy đàn piano, dành cho các bé trong khu dân cư và trường khác đến học.

Trân trọng 

Liên hệ hợp tác: (Mr Nguyễn Hoàng Nam  - Dt: 0982 912 324) (Mr Lê Minh Hiền - Dt: 0937 90 97 90