0
0
Subtotal:

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hướng dẫn mua đàn Piano trả góp tại The ONE Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tiện lợi, phong phú và hữu ích nhất The ONE Việt Nam  luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn. Từ 06.2021, chúng tôi có chưng trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng của 29 ngân hàng và điều đặc biệt hơn nữa là khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần nồi tại nhà thanh toán 100% online. 

1. Bạn được lợi gì khi thanh toán bằng hình thức trả góp?

– Bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm mình yêu thích mà không cần chờ đợi từ thương hiệu The ONE – Yamaha – Kawai – Zimmermann ….

– Bạn chủ động được kế hoạch tài chính vì tiền trả góp được chia ra 6 và 12 tháng

– Giao dịch AN TOÀN và CHÍNH XÁC

– Giao dịch nhanh chóng và an toàn theo tiêu chuẩn của các ngân hàng.

2. Điều kiện cần có khi mua piano trả góp?

– Bạn sở hữu thẻ tín dụng của một trong số các ngân hàng liên kết của chúng tôi.

– Thanh toán bằng hình thức cà thẻ trực tiếp tại cửa hàng hoặc do nhân viên bán hàng mang đến địa điểm của quý khách bằng máy quẹt thẻ chuyên dụng do ngân hàng cấp.

– Tùy vào chính sách của mỗi ngân hàng, thời gian hỗ trợ trả góp sẽ dao động 9-12 tháng, có hoặc không cần điền vào form mẫu.

2.1. Làm sao để biết lãi suất chính xác?

– Lãi suất trả góp sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi ngân hàng và thay đổi theo từng thời gian áp dụng.

– Nhân viên thu ngân sẽ cho bạn thấy rõ tổng số tiền lãi suất khi tiến hành thanh toán. Khi nào bạn đồng ý thì mới tiến hành thanh toán chính thức.

2.2. Làm sao để mua được piano hỗ trợ trả góp lãi suất 0%?

– Bạn nên theo dõi các chương trình khuyễn mãi trên website hoặc facebook chính thức của Piano thông minh The ONE để biết thông tin chính xác.

– Sản phẩm đang áp dụng chương trình giảm giá sẽ không đồng thời áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp lãi suất 0% ngoại trừ 1 số mã đặc biệt có giá trị trong thời gian khuyến mãi.

– Miễn phí cà thẻ và hỗ trợ trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng đối với các nhãn hàng do Harmony phân phối độc quyền (vui lòng liên lạc nhân viên bán hàng để biết thêm thông tin)

*Hình ảnh: Cây đàn tiêu chuẩn khởi đầu học piano của bạn – Piano thông minh The ONE NEX

3. Tính năng trả góp 100% online tại The ONE Việt Nam

Khách hàng là chủ thẻ chỉ cần ngồi tại nhà, chọn mua đồ trên website, fanpage và lựa chọn thanh toán trả góp 0% online, nhận link thanh toán từ The ONE Việt Nam và hoàn tất giao dịch chỉ trong chưa đầy 5 phút.

Chúng tôi  sẽ tạo đơn hàng trả góp qua app tạo link thanh toán và gửi cho khách hàng để nhập thông tin thẻ và xác nhận đơn hàng trả góp.

Tất cả các thao tác đều được thực hiện đơn giản chỉ với vài cú chạm, không mất thời gian, công sức, giao dịch lại an toàn.

4. Danh sách ngân hàng tham gia

Chương trình trả góp 0% lãi suất được liên kết với 29 ngân hàng giúp việc mua hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Danh sách ngân hàng: (danh sách này có thể được bổ sung thêm tùy thời điểm, vì vậy nếu không thấy ngân hàng của bạn trong danh sách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra thông tin nhé)

1.Vietcombank
2.Techcombank
3.MBBank
4.VIB
5.Eximbank
6.ACB
7.MaritimeBank
8.VPBank
9.Sacombank
10.BIDV
11.SHB
12.SeaBank
13.TienphongBank
14.HSBC
15.Shinhan Bank
16.ANZ
17.Standard Chartered
18.SCB
19.Citibank
20.FE Credit
21.OCB- Phương Đông
22.KienLongbank
23.VCCBank – Bản Việt
24.Home credit

5. Các bước thực hiện để mua piano trả góp tại The ONE Việt Nam

Bước 1. Chọn sản phẩm muốn mua

Để được tham gia trả góp, khách hàng sẽ đặt mua sản phẩm tại website của Piano thông minh The ONE Việt Nam

Bước 2: Xác nhận thông tin

Nhân viên của chúng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng và thông tin thanh toán.

*Lời khuyên: bạn nên kết nối với nhân viên của The ONE bằng mạng xã hội như zalo, facebook, viber, messenger hoặc gmail để thuận tiện cho việc check thông tin thanh toán bằng hình ảnh.

Bước 3: Tiến hành trả góp

Để xem được mức phí trả góp, khách hàng cần cung cấp đầu số thẻ và tên ngân hàng cho nhân viên. Tùy vào thời gian trả góp bao lâu mà mức phí này sẽ cao hay thấp, *The ONE Việt Nam sẽ miễn phí cho khách hàng chọn hình thức trả góp 3 tháng.

Sau khi check thông tin, chúng tôi sẽ chụp lại màn hình và gửi cho bạn các khoản phí trả góp. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi  sẽ tạo đường Link gửi qua cho bạn điền thông tin.

Sau khi nhận được link trả góp bạn sẽ phải điền một số thông tin thẻ cơ bản như: thông tin in trên thẻ, thông tin khách hàng trả góp sau đó ấn “Thanh toán” đề hoàn thành.

* Lưu ý, chính sách mua đàn trả góp không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của cửa hàng. Khách hàng vẫn được miễn phí vận chuyển và tặng kèm phụ kiện (nếu có khi mua đàn trả góp). Bạn có thể liên hệ Piano thông minh The ONE 0901898966  –  để được biết thêm thông tin chi tiết.

6. Chính sách bảo hành sản phẩm

Khách hàng khi mua piano trả góp tại The ONE Việt Nams ẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi và chương trình khuyến mãi đang áp dụng, được quà tặng kèm (nếu có) chính sách bảo hành, miễn phí giao hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng trả góp.

Để có được một giá tốt, chúng tôi đã xây dựng hệ thống công ty thật gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất đến khách hàng bằng con đường tiết kiệm nhất!

Bên cạnh đó, chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm… nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng.

Shopping Cart
Scroll to Top