Giới thiệu lớp piano công nghệ

Lớp piano công nghệ là chương trình dạy piano ứng dụng công nghệ 4.0, kết hợp chương trình học hiện đại kế thừa tinh hoa truyền thống với đàn piano có khả năng kết nối công nghệ 4.0 và hệ thống app học piano.

LỚP PIANO CÔNG NGHỆ PHƯƠNG PHÁP ĐẢO NGƯỢC

Phương pháp truyền thống: giáo viên hướng dẫn học sinh tập tại chỗ, nếu tập sai sẽ được sửa ngay, học viên phải lập lại nhiều lần để nhớ, rồi về nhà tập luyện tiếp đến thuần thục, hôm sau lên trả bài.

Đối với lớp học theo phương pháp đảo ngược, học sinh tự chuẩn bị bài trước, đến lớp giáo viên kiểm tra bài và hướng dẫn để hoàn thiện bài học. Tại Việt Nam, phương pháp này cũng áp dụng thành công cho các học viên có khả năng tự học và học nâng cao, còn các lớp từ cơ bản đã triển khai nhưng hầu hết đều không hiệu quả.

Nay, với sự áp dụng của công nghệ trong việc dạy & học piano, thì phương pháp đảo ngược đã hỗ trợ để học viên mới bắt đầu từ 8 tuổi đều học được Dễ dàng - hiệu quả - tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lớp Piano Công Nghệ Phương Pháp Đảo Ngược: xây dựng 4 phần Lý Thuyết Ứng Dụng, Kỹ Năng Xử Lý, Kỹ Thuật Phối Hợp & Thể Hiện Tác Phẩm, tất cả đều đi vào trọng tâm của người học một cách thiết thực, dựa trên các đúc kết từ kinh nghiệm, tinh hoa từ phương pháp truyền thống kết hợp với các tính năng hỗ trợ tự học của đàn Piano Thông Minh The ONE để đem lại một kết quả với chất lượng không thua kém lớp học cá nhân, giảm thời gian đến lớp, tiết kiệm chi phí cho học viên từ 50-70%, tăng khả năng tự học. Sau 48 bài, học viên đủ khả năng tự học tại nhà với sự hỗ trợ của công nghệ, để thảo thích giải trí và thoả mãn đam mê âm nhạc cho cả cuộc đời.

The One xây dựng một quy trình như một giáo viên trợ giảng thực thụ hỗ trợ tự học, bám sát người học theo từng nốt nhạc, nếu sai sẽ báo hiệu bằng tín hiệu ngay lập tức để bạn sửa, với các chức năng đa dạng, thì bạn có thể chọn cách hiển thị nốt hay rhythm game, bạn chọn chế độ tập riêng từng tay, ghép 2 tay, tập từng đoạn... 

Đối với lớp truyền thống, việc vỡ bài mới, phối hợp 2 tay rất mất thời gian và khó để tự tập, thì đối với lớp công nghệ thì vô cùng dễ dàng, học tự tập được tại nhà trước khi đến lớp mà không lo bị sai nốt, nên khi đến lớp giáo viên chỉ tập trung giúp học viên đàn hay, đàn đúng, tăng kỹ thuật và kiến thức, nên tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

Học viên có thể tự tập luyện ở nhà với công nghệ, giáo viên bổ sung kiến thức và kỹ năng để đàn hay. 

  1. Đọc hiểu ngôn ngữ âm nhạc, được mô tả bằng các ký hiệu.
  2. Tập luyện kỹ thuật hình thành kiểm soát vận động dựa trên hiểu biết, hơi thở âm nhạc và kinh nghiệm của bạn.
  3. Truyền tải tinh thần, năng lượng một cách tự nhiên, thoải mái, từ cơ thể thông qua cánh tay thả lỏng, dẫn đến hành động của ngón tay tác động lên phím đàn, dựa trên form bàn tay vững chắc làm điểm tựa, để tạo ra các âm nhanh hay nhất mà bạn mong muốn. 

Chỉ khi đàn đúng, giáo viên mới có thể giúp bạn đàn hay

Tuỳ theo trình độ, giáo viên giao bài phù hợp, bạn tự tập trước bài mới với app The ONE Smart Piano để đàn đúng trước khi đến lớp: Tải App The ONE Smart Piano Miễn Phí

  • Nghe và dò bài: xem video đàn mẫu hoặc chọn chế độ nghe, nhìn bài mẫu (tốc độ tuỳ chỉnh), để hiểu được giai điệu bài nhạc, nhịp, cách thể hiện nốt và cách phối hợp đàn 2 tay.

  • Đàn đúng nốt: Nếu bạn chưa giỏi đàn, cách xếp ngón và đọc nốt chậm, bạn có thể dùng chế độ rhythm game để nhìn các thanh có độ dài-ngắn rơi xuống bàn phím ảo rồi đàn theo, khi đàn sai tín hiệu trên app và đèn Led sẽ báo hiệu để bạn đàn đúng, sau đó chuyển qua chế độ nhìn bản nhạc. (đèn led chỉ hỗ trợ bạn ban đầu, khi bạn nhìn nốt đàn thì tắt chế độ hiện thị đèn)

  • Chọn chế độ A=>B tâp từng câu: tập từng câu thuộc lòng, tập tay phải, tay trái rồi ghép 2 tay (lúc này bạn có thể bị sai nhịp) 

  • Mở bài nhạc midi đàn theo: Chọn tốc độ phù hợp, sau đó đàn riêng từng tay khớp với phần nhạc mẫu, sao cho đúng nhịp (giống như bạn hát Karaoke).

  • Hát khi đàn: Khi bạn đã đàn được, bạn hát giai điệu để tạo cảm xúc và tiếng đàn theo nét riêng của bạn.


Tin tức liên quan

Học đàn trọn gói tại tư gia - Dành cho người chưa có đàn
Học đàn trọn gói tại tư gia - Dành cho người chưa có đàn

801 Lượt xem

Quý phụ huynh muốn con học đàn tại nhà nhưng chưa quyết định được nên mua đàn nào? Khoan hãy mua! Mời quý phụ huynh xem chương trình Học đàn trọn gói tại tư gia của hệ thống piano thông minh The ONE.
Tuyển sinh lớp piano thông minh phương pháp đảo ngược
Tuyển sinh lớp piano thông minh phương pháp đảo ngược

315 Lượt xem

Lớp piano thông minh phương pháp đảo ngược với chất lượng không thua kém học lớp cá nhân, một giáo viên quán xuyến số lượng học sinh từ 4 lần, tiết kiệm thời gian & chi phí 50-70% cho học sinh, định hướng sau 70 - 100 tiết, học viên đủ khả năng tự học với công nghệ hoặc tiếp tục nâng cao.  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng