Trường Mẫu Giáo Eijiko Kindergarten - Quận 10

Trường mẫu giáo Eijiko Kindergarten theo chuẩn Nhật Bản xem việc phát triển âm nhạc cho trẻ là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng ...

Eijiko Kindergarten cung cấp môi trường giáo dục chuẩn mực, không chỉ bao gồm cơ sở vật chất an toàn hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mà là môi trường nơi cả Cha Mẹ lẫn Giáo viên sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên sự phát triển đủ đầy dành cho các đứa con trong tương lai. là một trong những trường mầm non đầu tiên tại thành phố HCM triển khai lớp học piano thông minh The ONE.

  • Địa chỉ: Campus 1 Xi Grand Court, Block A1, 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10
  • Điện thoại: (028) 3636 7961 - 0965 036 668

ĐÀN ĐƯỢC PIANO TỪ 4 TUỔI GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN

Từ 4 tuổi là giai đoạn cuối hoàn thiện não bộ, bộ môn piano với lợi thế hơn hẳn các bộ môn khác, khi phối hợp nhiều động tác nhịp nhàng cùng một lúc với tinh thần thoải mái, vui vẻ… giúp hình thành liên kết giữa 2 bán cầu não tăng cường sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo cho trẻ.

THỰC TRẠNG HIỆN NAY CẦN GIẢI QUYẾT

Bé 4 - 5 tuổi học lớp piano riêng với giáo viên thường xuyên bị bỏ cuộc: hiện nay, có rất nhiều giáo trình, phương pháp để dạy kèm riêng trên lớp hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, nghe thì thấy rất tốt nhưng lứa tuổi này việc học phải vui vẻ, phù hợp và có sự thi đua, nên nhưng hầu hết chưa hiệu quả, không duy trì việc học lâu dài, khi có đến 60 - 70% bỏ cuộc vì thấy khó và không còn thích học đàn piano nữa.

Lớp cảm thụ âm nhạc: lớp cảm thụ âm nhạc đã được hình thành để giúp các em 3-4 tuổi có thể tiếp cận được âm nhạc, thông qua các vận động, hát, xướng âm, bộ gõ và tham gia một ít trên bàn phím. Nhưng điều mà mong đợi nhất là đàn được piano lại bị bỏ qua, hoặc dạy sơ sài không đem lại kết quả

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO ĐỂ MỌI HỌC VIÊN ĐỀU ĐÀN ĐƯỢC

The ONE (Mỹ) là chương trình dạy & học piano thông minh hiệu quả nhất hiện nay, được xây dựng dựa trên nền tảng truyền thống kết hợp với ứng dụng công nghệ, nhằm giải quyết các khó khăn cho việc dạy & học cho bé từ 4 tuổi. 

Đây là lứa có khả năng nghe, nhạy bén, hiếu động, bắt chước, thích hoạt động theo nhóm và cùng nhau thi đua  "học mà chơi, chơi mà học" lớp Piano Thông Minh đã xây dựng quy trình nhiều bước phù hợp với sở thích, nhận thức và tâm lý của trẻ, được hệ thống chương trình bằng công nghệ để tập luyện piano không biết chán và nhanh tiến bộ mà hiện nay chưa có bất cứ phương pháp nào sánh bằng.

Quy trình một buổi học do Phụ Huynh, Bác Sĩ Đinh Hồng Ân đứng lớp trải nghiệm 

GIẢI PHÁP "3 TRONG 1"

Học trên lớp chỉ mỗi tuần 1 buổi theo qui trình nhiều bước trong một tiết học với hình ảnh, âm thanh sinh động, phù hợp với nhận thức của lứa tuổi, thi đua học tập và yêu thích bộ môn piano ngay từ đầu, chương trình đủ các nội dung: xướng âm, lý thuyết, nghe, cảm thụ âm nhạc và đặc biệt thực hành theo hình thức thể hiện, tập đến thuộc mà học viên không biết chán.

1. Xướng âm (gồm 2 phần giáo viên đàn, dạy từng câu, sau đó đàn với nhạc theo các động tác để các em dễ nhớ và tập trung 3 - 4 buổi một bài)

2. Lý thuyết, nghe (không khác biệt với học truyền thống nhưng được tích hợp công nghệ)

3. Cảm thụ âm nhạc (kể chuyện, động tác và nhân vật để các em có thể biểu diễn bài sau 10 buổi)

4. Thực hành chia thành 3 cách tiếp cận:  

  • Đàn với game giúp học viên đàn đúng nốt, đúng ngón trong thời gian ngắn nhất.
  • Đàn với nốt di chuyển giúp học viên tập trung, không nhìn tay và xây dựng sự phản xạ với nốt nên có thể thuộc bài ngay.
  • Đàn bản nhạc với metronome theo cách truyền thống để các bé nhìn bản nhạc trên giấy thông thường.

Tập tại nhà, các bé không được sự hỗ trợ của giáo viên, The ONE đã xây dựng Apps The ONE Piano Sparring tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp các bé tự học tại nhà tập trung, vui vẻ, hăng say và không bị sai.

Học hiệu quả với trợ giảng ảo (App Sparring) theo từng bước mỗi ngày, đây là cách học mới, không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE để giúp bé nhanh tiến bộ gấp nhiều lần.

Quy trình để phụ huynh theo dõi bé học

  1. Video mẫu : để học viên và phụ huynh xem lại cách đàn đúng.
  2. Sửa lỗi từng nốt : thể hiện game và nốt giúp học viên ôn lại bài chính xác.
  3. Sửa lỗi từng đoạn : hỗ trợ học viên đàn từng đoạn + nhạc nền + metronome.
  4. Tập cả bài với nhiều tốc độ :điều chỉnh tốc độ tuỳ ý + nhạc nền + metronome.
  5. Bài kiểm tra: đàn lấy điểm với nhạc nền, thống kê chi tiết các lỗi sai khi đàn về cao độ, nhịp, trường độ... 

Thống kê điểm số, giúp phụ huynh & giáo viên kịp thời hỗ trợ những khó khăn của học viên, kip thời hỗ trợ tập luyện tại nhà mỗi ngày/ tuần cho hiệu quả hơn, phụ huynh dù không rành nhạc vẫn dễ dàng theo dõi để hỗ trợ cho bé đàn đúng.

ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NGOÀI MONG ĐỢI

Có thể nói The ONE đã thành công trong việc tạo nền tảng cho một thế hệ biết đàn piano từ rất sớm, với chất lượng vượt trội, học rất dễ dàng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Nhưng để đạt được kết quả theo đúng giáo trình và tiến độ, học viên mỗi tuần chỉ cần học trên lớp 1 buổi, để học bài mới, về nhà học viên chỉ cần tập từ 10 phút theo đúng quy trình trong App đạt điểm số trên 90 điểm, thì sau 3 giai đoạn lúc mới chỉ 6 - 7 tuổi đã đủ khả năng độc lập để tiếp nối nâng cao hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như AMEB, LCM, ABRSM. 

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Để liên hệ hợp tác với hệ thống piano thông minh The ONE, mời quý vị liên lạc thầy Nam - Giám đốc phát triển hệ thống piano thông minh The ONE (0901.89.89.66).Tin tức liên quan

[Hà Nội] Trung tâm The ONE - Mĩ Đình
[Hà Nội] Trung tâm The ONE - Mĩ Đình

545 Lượt xem

Hệ thống piano thông minh The ONE tại cụm dân cư Vinhome Gardenia, Mĩ Đình, Hà Nội.
[HCM] Trường Xanh Bác Ái - Tân Bình
[HCM] Trường Xanh Bác Ái - Tân Bình

340 Lượt xem

Lớp piano thông minh The ONE Tại Trường Xanh Bác Ái, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
[Đà Nẵng] Ngôi nhà kỹ năng Meraki
[Đà Nẵng] Ngôi nhà kỹ năng Meraki

457 Lượt xem

Ngôi Nhà Kỹ Năng Meraki là đơn vị độc quyền triển khai hệ thống piano thông minh The ONE tại khhu vức Đà Nẵng.
Hệ Thống Trường Mầm Non WorldKids cơ sở 3 - Gò Vấp
Hệ Thống Trường Mầm Non WorldKids cơ sở 3 - Gò Vấp

311 Lượt xem

Worldkids tự hào là một trong những trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE để mọi học viên đều biết đàn 
[Mỹ Tho] Trung tâm âm nhạc Tùng Jazz
[Mỹ Tho] Trung tâm âm nhạc Tùng Jazz

825 Lượt xem

Trung tâm âm nhạc Tùng Jazz là đơn vị độc quyền triển khai toàn bộ chương trình The ONE tại Mỹ Tho.
[HCM] Mầm Non WorldKids CS 5 - Bình Tân
[HCM] Mầm Non WorldKids CS 5 - Bình Tân

451 Lượt xem

Worldkids tự hào là một trong những trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE để mọi học viên đều biết đàn.
Harmony - School Of Music - Quận 2 - TPHCM
Harmony - School Of Music - Quận 2 - TPHCM

358 Lượt xem

Trường nhạc Harmony tại số 9 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Tp.  Thủ Đức, Tp. HCM, đào tạo âm nhạc từ cơ bản đến chuyên sâu tại khu vực An Phú, Q2.
[Hà Nội] Trung tâm The ONE VinHOP
[Hà Nội] Trung tâm The ONE VinHOP

207 Lượt xem

Lớp nhạc nhỏ xinh tại khu đô thị khổng lồ Vinhomes Ocean Park.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng