Piano Marvel Lessons and Songs kết hợp với piano thông minh The ONE

23/05/2021 | 82

App Piano Marvel Lessons and Songs là một ứng dụng giúp người dùng tự học và tự tập piano.

Ứng dụng có thể sử dụng trên iPad hoặc iPhone.

Download ứng dụng tại link sau:

https://apps.apple.com/us/app/piano-marvel-lessons-and-songs/id1016751878#?platform=ipad

Piano marvel lessons and songs

Hãy cùng đọc qua những lời giới thiệu của hãng sản xuất ra ứng dụng này:

"Học, thực hành và chơi piano với hàng nghìn bài học, bài tập, bản nhạc, video, đào tạo kỹ năng thị tấu (đọc nốt) và hơn thế nữa trên iPad hoặc iPhone của bạn! Với hơn 25.000 bài hát và hoạt động vui nhộn, Piano Marvel là ứng dụng hoàn hảo cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ.


Thực hành các bài hát yêu thích của bạn và theo dõi sự tiến bộ của bạn theo thời gian. Cải thiện khả năng thị tấu của bạn với SASR (Standard Assessment of Sight-Reading / Đánh giá tiêu chuẩn về khả năng thị tấu) và chơi các bài hát yêu thích của bạn trên đàn piano cơ hoặc điện. Phụ huynh và giáo viên có thể xem báo cáo thực hành để theo dõi sự tiến bộ và động viên học sinh. Bạn sẽ có động lực luyện tập nhiều hơn với các điệu đệm vui nhộn, bảng xếp hạng, mục tiêu luyện tập, phản hồi tức thì và nhiều chế độ luyện tập.

 

Tạo một tài khoản miễn phí để truy cập hơn 200 bài hát và bài tập Cấp độ 1. Ngoài ra, với một tài khoản miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả 18 cấp độ trong 30 ngày đầu tiên. Điều gì làm cho ứng dụng của chúng tôi tốt hơn đối thủ? Tất cả là do nhiều bản nhạc hơn và các công cụ thực hành tốt hơn được thiết kế để giúp bạn học chơi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chọn từ nhiều thể loại và phong cách khác nhau, bao gồm: cổ điển, jazz, pop, thánh ca, đương đại, bài tập đọc, kỹ thuật, v.v.


Cho dù bạn đang học với giáo viên hay muốn tự học, Piano Marvel sẽ giúp bạn học cách đọc nhạc và chơi những bài hát yêu thích của bạn!


Thư viện bản nhạc bao gồm các bản nhạc của Hal Leonard, Alfred Music, FJH Music, BachSchloar Publishing, v.v. Thêm vào đó, tìm thấy hàng trăm bài học dễ dàng cho trẻ em và người lớn. Khám phá những tác phẩm vui nhộn từ các nghệ sĩ và nhà soạn nhạc như: Ed Sheeran, Taylor Swift, Elton John, Billy Joel, The Beatles, Lady Gaga, Scott Joplin, Wolfgang Amadeus Mozart, J.S. Bach, Ludwig van Beethoven, Frédéric Chopin, Alessandro Scarlatti, Joseph Haydn, Johannes Brahms, Franz Liszt, v.v.!

 

Đăng ký cung cấp quyền truy cập vào các khóa học bổ sung bao gồm thang âm, hợp âm rải, hợp âm, nhận dạng nốt nhạc, thẻ ghi nhớ, chương trình đào tạo, đọc hiểu, luyện tai, hòa âm, âm nhạc và hơn thế nữa! Nội dung bổ sung được thêm vào thư viện âm nhạc của chúng tôi hàng ngày.


CHI TIẾT ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRẢ PHÍ PIANO MARVEL:

- Đăng ký tự động gia hạn vô thời hạn cho đến khi người dùng hủy bỏ

- Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại

- Chi phí đăng ký hàng tháng: $ 12,99

- Chi phí đăng ký hàng năm: $ 110,99

- Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng

- Tài khoản iTunes của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Chi phí gia hạn sẽ là 12,99 đô la cho đăng ký hàng tháng và 110,99 đô la cho đăng ký hàng năm

- Người dùng có thể quản lý đăng ký và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua

- Không được phép hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động

- Bạn có thể xem Chính sách Bảo mật của chúng tôi tại https://pianomarvel.com/privacy-policy

- Bạn có thể xem Điều khoản dịch vụ của chúng tôi tại https://www.pianomarvel.com/terms-of-service

- Bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký"

 

 

Piano marvel sử dụng với đàn nào thì tốt nhất?

 

Cũng như các ứng dụng công nghệ hỗ trợ học và tập piano đang có mặt trên thị trường, Piano marvel sử dụng tín hiệu âm thanh nhận được từ đàn để phân định học viên đàn đúng hay sai. Phương án này tuy đơn giản nhưng lại hy sinh tính chính xác và tốc độ xử lý. Do đó, trải nghiệm ứng dụng Piano Marvel trên đàn piano thông minh The ONE với khả năng kết nối mạnh mẽ với hầu hết các ứng dụng hỗ trợ piano hiện nay.

 

Tham khảo các sản phẩm piano điện thông minh The ONE tại đây.

https://pianothongminh.net/san-pham/piano-thong-minh-the-one/

 

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn biết đàn, không nhất thiết phải là đàn piano thì có thể tham khảo các dòng organ thông minh của The ONE tại đây:

The ONE light - organ thông minh

Đàn organ thông minh The ONE light

https://pianothongminh.net/san-pham/san-pham-the-one-khac/dan-organ-thong-minh-the-one-light-keyboard-tok1.html

 

Đàn organ thông minh The ONE Air

Đàn organ thông minh The ONE air

https://pianothongminh.net/san-pham/san-pham-the-one-khac/dan-organ-thong-minh-the-one-air-tom1.html

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận