Ứng dụng The ONE Sparring & Sách để tập luyện tại nhà

30/07/2020 | 708

Việc tập luyện với ứng dụng Sparring phù hợp với lứa tuổi đem lại hiệu quả cao, là một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE.

Sử dụng App kết nối với cây đàn piano thông minh The ONE sẽ giúp học sinh hào hứng tập đàn piano tại nhà hiệu quả gấp nhiều lần, hệt như có một người thầy tận tuỵ bên cạnh luôn luôn ở bên khích lệ và chỉ học sinh biết đâu là đúng, đâu là sai, được sự hỗ trợ của nhạc đệm và hệ thống tính điểm giúp học sinh tập đàn nhiều lần không biết chán nên rất nhanh tiến bộ.

Việc tập luyện với ứng dụng là một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE.

Để cài đặt ứng dụng Sparring, mời quý phụ huynh sử dụng đường link bên dưới:

Tải Ứng dụng sparring dành cho iOs

Tải Ứng dụng sparring dành cho Android

Tải Giáo trình thực hành tại nhà 

!!! Lưu ý: Đối với phụ huynh sử dụng phiên bản dành cho Android, phụ huynh sẽ phải cho phép thiết bị của mình cài ứng dụng từ bên ngoài Play Store.

Sau khi cài đặt, phụ huynh vui lòng nhập thông tin đăng nhập do trường cung cấp vào để có thể sử dụng ứng dụng. Nếu quên, có thể liên hệ với nhà trường để xin lại.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sparring giúp bé tập đàn hiệu quả tại nhà.

TRONG APP SPARRING GỒM CÁC PHẦN 

The ONE đã xây dựng Apps Sparring để hỗ trợ tập luyện khi không có giáo viên bên cạnh, tích hợp nhiều tính năng thông minh để giúp các bé tự tập tại nhà mà không bị sai, đây là một phần không thể thiếu của phương pháp học đàn piano The ONE.

  • Video mẫu (để học viên và phụ xem lại cách đàn)

  • Sửa lỗi từng nốt (thể hiện game và nốt giúp học viên ôn lại bài chính xác)

  • Sửa lỗi từng đoạn (hỗ trợ học viên đàn từng đoạn + nhạc nền + metronome)

  • Tập cả bài với nhiều tốc độ (điều chỉnh tốc độ tuỳ ý + nhạc nền + metronome)

  • Đàn cả bài thi đua lấy điểm với nhạc nền, thống kê chi tiết các lỗi sai khi đàn về cao độ, nhịp, trường độ... 

  • Theo dõi thời gian tập luyện tại nhà mỗi ngày/ tuần, thống kê điểm số để phụ huynh hoặc giáo viên kịp thời hỗ trợ cho từng em.

Để đảm bảo chất lượng và theo tiến độ của giáo trình, cũng như không thua kém bạn bè trong lớp, thì mỗi ngày các em tập đàn đều đặn theo quy trình 1 - 2  lần bằng App là đủ. Sau 3 cấp độ các em mới chỉ 6 - 7 tuổi đã đủ trình độ luyên thi các chứng chỉ quốc tế như AMEB, LCM, ABRSM.


(*) Xem thêm

Bình luận