Thanh kết nối piano thông minh The ONE Hi-lite (Phiên bản 2.0)

6.882.750 đ 7.245.000 đ -5%

The ONE

Bạn sở hữu đàn piano nhưng cảm thấy khó khăn khi tập đàn những tác phẩm yêu thích. Thanh cảm ứng piano The ONE Hi-Lite sẽ biến ước mơ chơi đàn piano của bạn trở nên dễ thực hiện hơn bao giờ hết.


Còn hàng
1

SẢN PHẨM KỲ DIỆU DÀNH CHO NGƯỜI GẶP KHÓ KHĂN KHI HỌC ĐÀN PIANO

Bạn đã sở hữu một cây đàn piano. Bạn rất mong muốn đàn được những tác phẩm quen thuộc yêu thích để giải trí và thoả mãn đam mê, nhưng bạn không thể tự tập đàn được và cảm thấy khó hoặc tập rất lâu mới hoàn thành 1 tác phẩm, thanh cảm ứng piano thông minh The ONE hi-lite chính là giải pháp dành cho bạn.
 

 

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, thanh cảm ứng The One Hi-Lite thế hệ 2 sẽ nằm gọn gàng trên bàn phím, giúp biến cây đàn piano truyền thống 88 phím thành piano thông minh. Có thể nói, thanh cảm ứng The ONE Hi-lite là cây đũa thần biến cây đàn thông thường của bạn trở thành cây đàn thông minh. Giờ đây, bạn sẽ được kết nối với thế giới công nghệ âm nhạc, với những ứng dụng cực hay giúp bạn đàn giỏi hơn, hay hơn, trong thời gian ngắn hơn.

Sử dụng app The ONE smart piano kết hợp với thanh hi-lite

Thanh kết nối piano The ONE Hi-lite biến đàn piano cơ thành piano thông minh

Xem thêm:

 

Các ứng dụng công nghệ âm nhạc kết nối hoàn hảo với sản phẩm The ONE

 

Ngay khi sở hữu thanh kết nối The ONE Hi-lite, bạn có thể sử dụng hết chức năng của app The ONE Smart piano với hơn 5.000 bài nhạc ở định dạng thông minh, được cập nhật liên tục, giúp bạn dễ dàng tập đàn hiệu quả tại nhà.

App The ONE smart piano với hơn 5000 bài nhạc ở định dạng thông minh

 

VÌ SAO BẠN CẦN SỞ HỮU NGAY THANH CẢM ỨNG  PIANO THÔNG MINH THE ONE Hi-LITE?

 

Kèm theo Apps The ONE Smart Piano có hàng ngàn bài miễn phí và 150 tập nhạc có phí được cập nhật liên tục. Có đủ các thể loại âm nhạc như: Classical, Exercises, Tradition, Jazz, Pop... với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, nhiều chức năng hỗ trợ để giúp bạn tự tập đàn piano chi tiết riêng từng tay và ghép 2 tay mà không bao giờ để bạn bị đàn sai nốt. Do vậy, chỉ cần bạn ý thức và thích học đàn piano thì đây là cây đàn giúp bạn biết tập đàn nhanh gấp nhiều lần so với tập thông thường. 

 

Hiện nay, trên thế giới thanh cảm ứng Thông Minh The ONE Hi-Lite là sản phẩm duy nhất phá vỡ nguyên tắc học trên piano truyền thống, khi bạn hiểu về cách tập luỵện và kỹ thuật bạn không cần đến lớp, tự học cũng rất dễ dàng và rút ngắn thời gian.

 

Hệ thống đèn Led thông minh kết hợp với tín hiệu trên apps sẽ thông báo chính xác chỗ bạn đàn sai, nếu người chưa từng học đàn dựa trên đèn Led sẽ đàn được các bài nhạc quen thuộc trong vài phút.

BIẾN CÂY ĐÀN PIANO TRUYỀN THỐNG THÀNH THÔNG MINH CHỈ SAU 3 ĐỘNG TÁC

Với cổng kết nối độc quyền đạt giải Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple đem lại sự chính xác tuyệt đối.

Hiện nay các apps dùng chế độ nghe tần số của đàn để báo hiệu (không có độ chính xác cao và không thực hiện được các tác phẩm phức tạp)

Nên thanh cảm ứng Thông Minh The ONE Hi-Lite trở thành nhà vô địch duy nhất khi kết nối được với hầu hết các App miễn phí Sparring The One, The ONE Smart Piano và có phí Simly Piano, Flowkey, Piano Partner, Magic Piano, Piano Marvel, Yousician … chính xác tuyệt đối để giúp tự học, học trực tiếp và học online...

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI & BẢO HÀNH 

 • Bảo hành chính hãng 2 năm (do Harmony Music đại diện tại Việt Nam)
 • Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi do NSX.
 • Sau 2 - 3 năm khả năng đàn nâng cao, muốn nâng cấp đàn piano cơ của C. Bechstein sẽ nhận lại 100% giá trị đầu tư ban đầu.

THÀNH TỰU, GIẢI THƯỞNG CỦA SẢN PHẨM

The ONE ra đời năm 2013 nhưng chỉ thời gian ngắn đã đạt các thành tựu mà chưa nhạc cụ nào có được với trên 20 giải thưởng quốc tế dưới đây là một số giải thưởng nổi bật:

 • 2014: Giải thưởng MFi – sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple.
 • 2014: Giải thưởng ANALYSIS STAR – công nghệ phần mềm đột phá.
 • 2015: Giải thưởng INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm.
 • 2015: Giải thưởng NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học.
 • 2015: Giải thưởng ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm
 • 2016: NAPPA Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ.
 • 2016: Giải thưởng CES INNOVATION Award – Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng
 • 2017: Giải thưởng EDISON Award Silver – phát minh tài năng,  Giải thưởng Winner of Edison 
 • 2018: Giải thưởng iF – thiết kế dành cho nhạc cụ của năm
 • 2018: Giải thưởng Winner of Edison - huy chương vàng của năm 2018

Giải thưởng

MUA Ở ĐÂU

Để tham khảo thêm các dòng đàn cơ do Harmony phân phối, vui lòng vào web sau:

https://harmonymusic.vn/

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


● Kích thước (D x R x C): 122 x 22 x 22 (cm).

● Trọng lượng: 0.5 (kg).

● 88 cảm biến kết hợp đèn LED tương ứng 88 phím piano cơ.

● Pedal: Không (dùng chính depal của đàn piano cơ).

● Ứng dụng kết hợp: The ONE Smart Piano (tải app về miễn phí); One pianist (tải app về miễn phí)

● Video hướng dẫn Giáo trình Joseph Hoffman 100 bài học piano có sẵn trên Apps.

●  Kết nối Micro USB: x1 cổng

●  Bluetooth 4.0

●  Phụ kiện bao gồm Adaptor: 5V, 1.5A; Hướng dẫn sử dụng; Phiếu bảo hành.

 

 

 

 1. Có thể lắp thanh cảm ứng Smart Piano The ONE Hi-Lite trên những loại piano nào?

  Thanh cảm ứng Smart Piano The ONE The ONE Hi-Lite có thiết kế phù hợp cho mọi loại đàn piano, từ piano cơ đến piano điện, miễn là piano được đặt lên có 88 phím.
 2. Ứng dụng miễn phí đi kèm THANH CẢM ỨNG PIANO THÔNG MINH THE ONE HI-LITE?

  Ứng dụng miễn phí đi kèm là Smart piano của The ONE, ứng dụng tập đàn tại nhà của lớp piano thông minh The ONE - Sparring, ngoài ra, thanh cảm ứng này còn có khả năng kết nối với bất kỳ ứng dụng học piano nào trên iOs và Play Store, như Yousician, Simply Piano, Flowkey.

 3. Tôi đàn mà đèn không di chuyển?

  Để thanh cảm ứng có thể hoạt động hiệu quả, bạn cần chừa một khoảng trống từ thanh cảm ứng đến phần chân phím đàn. Khoảng trống này giúp các cảm biến ở mặt dưới của thanh cảm ứng có thể nhận diện chính xác phím nào đang đánh. Nếu để sát, khoảng cách di chuyển của phím đàn không đủ sẽ khiến thanh cảm ứng gặp khó khăn khi nhận diện phím đàn.

 4. Có cách nào khiến thanh cảm ứng hoạt động tốt hơn nữa không?

  Theo mặc định, thanh cảm ứng sẽ sử dụng tín hiệu bluetooth để kết nối với máy tính bảng, điều này giúp đảm bảo tính cơ động của sản phẩm. Tuy nhiên, tín hiệu bluetooth rất dễ bị nhiễu và có thể có độ trễ, để triệt tiêu vấn đề này, The ONE có trang bị kèm theo thanh cảm ứng dây tín hiệu, giúp kết nối máy tính bảng với thanh cảm ứng, đảm bảo được đường truyền tín hiệu ổn định. Cổng kết nối với máy tính bảng mặc định là chuẩn micro-usb, nếu bạn sử dụng chuẩn lightning hoặc usb type-C thì phải trang bị thêm đầu chuyển tín hiệu.

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng