Bộ lọc

Xóa bộ lọc
Màu

Piano thông minh The ONE là một phần của hệ sinh thái giáo dục âm nhạc của The ONE

PIANO THÔNG MINH THE ONE

➖➖➖➖➖

Bên cạnh chương trình giáo dục âm nhạc Lớp piano thông minh The ONE, The ONE Music Group cung cấp các sản phẩm nhạc cụ thông minh để thực hiện sứ mệnh Giúp mọi người biết đàn piano. Các sản phẩm của nhạc cụ chính hãng The ONE bao gồm:

  • Piano cơ thông minh The ONE
  • Piano điện thông minh The ONE
  • Organ thông minh The ONE
  • Thanh kết nối piano thông minh The ONE Hi-lite

Sắp xếp


33.800.000 đ

Đàn Piano điện Thông Minh The ONE TOP2 là sản phẩm có thiết kế và chất lượng cao nhất của The ONE với bàn phím cao cấp giả ngà, âm thanh siêu nét, đem đến hiệu suất của đàn piano cơ trong không gian riêng tư.

33.800.000 đ

Đàn Piano điện Thông Minh The ONE X100 là cây đàn mang dáng dấp The ONE TOP2 với các thông số kỹ thuật của The ONE TOP1.

29.800.000 đ

Đàn piano điện thông minh The ONE PLAY là cây đàn mang đầy đủ chất lượng của 1 cây piano điện truyền thống, với chất âm piano cơ giống đàn Roland, bàn phím full 88 phím trợ lực, cộng thêm tính năng thông minh giúp người chơi dù ở trình độ nào cũng cảm thấy hài lòng.

25.800.000 đ

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP1 là cây đàn mang đầy đủ chất lượng của 1 cây piano điện truyền thống, với chất âm piano cơ, bàn phím full 88 phím trợ lực, cộng thêm tính năng thông minh giúp người chơi dù ở trình độ nào cũng cảm thấy hài lòng.

128.000.000 đ

Đàn piano cơ The ONE S26 với tính năng thông minh, giúp bạn tận hưởng một tuyệt phẩm kết hợp truyền thống và hiện đại.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng