0
0
Subtotal:

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

TOP 5 Ứng Dụng Học Đàn Piano Đơn Giản Trên Điện Thoại

Bạn có niềm đam mê với đàn piano và đang muốn thử sức nhưng không biết bắt đầu học từ đầu. Đừng lo lắng, chỉ với chiếc điện thoại của mình hãy thử trải nghiệm các ứng dụng học đàn piano miễn phí. Sau đây là một số ứng dụng bạn có thể tham khảo để thỏa mãn niềm đam mê của mình hãy cũng Piano thông minh tìm hiểu nhé!

Perfect Piano ứng dụng học miễn phí

Là một ứng dụng học đàn piano được đề xuất nhiều nhất khi nhắc đến học piano miễn phí tại nhà. Với giao diện thân thiện với người dùng cùng với nhiều tính năng nó giúp người học tiếp thu nhanh hơn với bộ môn này. Ứng dụng học đàn piano này có thể sử dụng đa nhiệm với các tính năng như:

Perfect Piano - ứng dụng học đàn pinao
Perfect Piano – ứng dụng học đàn pinao
 • Có đầy đủ các phím piano, cảm ứng đa điểm để bạn trải nghiệm giống như đang chơi một chiếc đàn thực trên thông qua ứng dụng.
 • Có 3 cấp độ học gồm 70 bản nhạc mẫu để bạn có thể trải nghiệm việc học môn nghệ thuật này.
 • Thu âm và phát lại bản nhạc bạn đã chơi
 • Có thể tạo ra giai điệu để bạn hòa âm vào bản nhạc

Ứng dụng này là một công cụ vô cùng tiện lợi và hữu dụng nếu như bạn muốn trải nghiệm học piano miễn phí. Ứng dụng học đàn piano này có trên 2 nền tảng Android và IOS. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn thì phải trả phí

Ứng dụng My Piano Phone

Từ chiếc Smartphone của bạn, bạn có thể biến nó trở thành công cụ chơi nhạc hiệu quả thông qua ứng dụng học đàn piano. Ngoài được sử dụng để chơi nhạc, My piano phone còn là một ứng dụng dạy piano vô cùng hiệu quả trên ứng dụng điện thoại được nhiều người đề xuất. Chỉ cần thông qua màn hình cảm ứng là bạn có thể chơi được 88 phím đàn cùng với 7 nốt từ trầm tới thăng. Đây sẽ là một nơi để bạn vừa có thể học piano vừa có thể thư giãn.

ứng dụng My piano phone
ứng dụng My piano phone

Ứng dụng này sẽ có một số tính năng nổi bật như:

 • Có thể ghi âm lại bản nhạc vừa chơi
 • Freestyle chơi theo mẫu nhạc đã có sẵn.
 • Có bộ hợp âm để bạn có thể luyện tập
 • Mô phỏng các âm thanh của nhạc cụ khác: organ, guitar, violon,…

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi tải về, phù hợp ở cả hai nền tảng IOS và Android. Nó giúp bạn có thể học được ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà vẫn tiếp thu được hợp âm, các phím đàn piano nhanh chóng.

Ứng dụng Real Piano

Một ứng dụng để học piano trên điện thoại miễn phí nữa bạn có thể thử và hiệu quả nó đem lại bạn sẽ không thể ngờ tới. Ứng dụng này được các giảng viên âm nhạc đề xuất và nếu bạn muốn trải nghiệm piano ngay tại nhà thì có thể làm quen với các nốt nhạc, phím đàn thông qua ứng dụng này. Các tính năng mà nó đem lại gồm có:

Ứng dụng học đàn Real Piano
Ứng dụng học đàn Real Piano
 • Có 88 phím đàn nó giống như một chiếc piano thực
 • Đa nhiệm nút bấm
 • Thu âm bài hát bạn vừa chơi
 • Có thể giả lập sang các nhạc cụ khác như: Acoustic, organ, guitar
 • Có giáo trình học nốt, phím âm cơ bản

Đây quả là một ứng dụng học piano mô phỏng không khác gì những chiếc đàn piano ngoài đời thực. Nó sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng cảm nhạc, thao tác và đặc biệt là nhớ được từng vị trí của nốt nhạc và phối nó tạo ra một bản nhạc có chất riêng. Ứng dụng này đã có mặc trên cả 2 nền tảng IOS và Android nên bạn có thể tải về và trải nghiệm thử.

Ứng dụng Pianist HD

Từ những người Việt Nam, họ lập trình sản xuất ra một ứng dụng học đàn piano dành cho những người đam mê. Mang đến một trò chơi kèm theo đó là học cách chơi đàn theo lối Freestyle giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Pianist HD - ứng dụng học piano được tạo ra bởi người Việt Nam
Pianist HD – ứng dụng học piano được tạo ra bởi người Việt Nam

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số chế độ như:

 • Freestyle: để bạn có thể luyện tập trên các phím và tự do thể hiện khả năng của mình để tạo ra những tác phẩm của riêng mình
 • Daily challenge: thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, thực hiện chế độ thác nước để có sự tranh đua với những người khác
 • Song book: bạn có thể chơi theo kiểu các bài hát đã có sẵn, để vừa quen được tiếng piano vừa luyện tập ngón tay sao cho thành thục.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí được tạo ra từ một công ty Việt nam và làm ra để dành cho người Việt đam mê Pinao.

Ứng dụng Piano by Yokee

Đây là một ứng dụng cực kỳ đơn giản khi học chơi piano. Ứng dụng này phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là những em bé. Piano by Yokee  có một kho các bài hát thú vị để người dùng có thể tập luyện và thử sức. Kể cả những bài hát truền thống từ xưa hay những bài hát vui tươi dành cho trẻ em cũng được cập nhật tại đây.

Piano by Yokee - ứng dụng phù hợp với các em bé
Piano by Yokee – ứng dụng phù hợp với các em bé

Để không bị lỗi thời, ứng dụng này luôn cập nhật những bài hát mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra những giai điều riêng cho mình. Một tính năng này rất mới của ứng dụng chính là chia sẻ tới mọi người những bài hát mình yêu thích. Tính năng này sẽ giúp mọi người được gần nhau hơn thông qua sở thích bài hát chung.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng học đàn piano Piano thông minh muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp với mình để phát huy được khả năng và đam mê nghệ thuật của bản thân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top